Vì sao giao diện website bạn đẹp nhưng không ra đơn hàng ?

Vì sao giao diện website bạn đẹp nhưng không ra đơn hàng ?
15 Tháng Tám, 2019 Chức năng bình luận bị tắt ở Vì sao giao diện website bạn đẹp nhưng không ra đơn hàng ? Tin công nghệ admin

Qua bài trước về kinh nghiệm chọn giao diện website thì nay mình xin tiếp tục bài viết những lí do khi không bán được hàng trên website

Số đông đơn vị cho rằng chỉ cần với giao diện website đẹp thì sẽ khiến thỏa mãn con mắt thẩm mỹ của bạn và bán được hàng mau chóng. Thực tại thì chẳng hề giống vậy. Bạn đầu tư hơi rộng rãi vào màu sắc, bố cục, hình ảnh,.. khiến cho cho website của mình trông rất đẳng cấp, lung linh và rất sang chảnh nhưng đơn hàng vẫn lẹt đẹt thậm chí có ngày chẳng sở hữu đơn nào. Trong lúc đấy, giao diện website của đối thủ xấu quắc nhưng đơn hàng cứ ấm ầm. Vậy cội nguồn do đâu?

giao diện website

1. Bạn chẳng hiểu gì về hành vi sắm sắm cũng như gu thẩm mỹ của người dùng tiềm năng cả

Trước khi tiến hành ngoài mặt giao diện website, chúng tôi luôn khuyên những chủ đơn vị tìm hiểu thật chi tiết và sở hữu các mường tượng thật tỉ mỉ về hành vi tìm cũng như gu thẩm mỹ của nhóm các bạn tiềm năng. Bởi bạn không thể thuyết phục đội ngũ người dùng mục tiêu là các bậc bô lão cao tuổi sắm sữa chống loãng xương mà giao diện website toàn hoa hòe, hình thù ngộ nghĩnh giống như web bán sữa trẻ em được.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải nhìn lại xem thương hiệu của mình đang đứng ở đâu, đang có sứ mệnh gì, sản phẩm tốt đến đâu… Vì bạn không thể bắt người khác tin vào những điều bạn nói nếu bạn không tin sản phẩm của mình.

Chỉ khi nắm vững được các hai lực lượng thông tin nền móng ấy, công ty mới đủ hạ tầng bắt tay vào khiến nhiệm vụ bề ngoài giao diện website để giải quyết được hai nhân tố: suy tôn giá trị sản phẩm và khiến cho người mua chỉ tiêu cảm thấy “không thể sống” giả dụ thiếu sản phẩm của mình.

Lưu ý: Đừng bao giờ để giao diện website “lạc trôi” khỏi gu thẩm mỹ cũng như nhu cầu và hành vi mua tậu của các bạn!

2. Giao diện website với nội dung qua loa, thiếu điểm nổi bật

Bạn đã bao giờ nghe người ta ví von 1 người nữ giới đẹp mang dòng “bình hoa di động” chưa? Chắc người nào cũng biết rõ đấy không hề là một lời khen mà là 1 lời mỉa mai người đẹp nhưng thiếu kiến thức. như vậy, giao diện website của bạn dù đẹp đến cỡ nào, trông cực art, cực cool, ngầu, cực sang chảnh nhưng nội dung bên trong bình bình nhàm chán thì bạn xác định “phát xuất” rồi đấy.

Vì sao ư? Vì quý khách vào web của bạn là để tìm kiếm thông báo chứ chẳng phải là vào để ngắm web. Và giả dụ mang vào ngắm web đi chăng nữa thì người ta cũng sẽ mua đến những website giỏi, chuyên art, chuyên lĩnh vực chứ không hề bạn. Bạn biết ko, một số website dù giao diện không hoàn hảo nhưng nội dung thấp thì người dùng vẫn luôn sẵn sàng ở lại.

Lưu ý 2: Sau đa số, nội dung website mới là king!

3. Giao diện website khó thao tác

Bất kì giao diện website nào dù mang đẹp tới đâu giả dụ ko chú ý những nút bấm cũng như lệnh chuyển trang, phóng to hình ảnh, điền thông báo… Thuận tiện thể cho người mua web thì người mua cũng dễ nản mà bỏ qua bạn mà thôi!

Lưu ý 3: Mọi tiện ích trên giao diện website phải giúp cho thao tác của các bạn dễ dàng nhất

4. Cho người mua 1 lý do để sắm sản phẩm

Ờ ha, lúc nào quý khách chẳng đặt ra 1 thắc mắc muôn thuở cũ rích: mày với gì đặc trưng mà bắt tao phải tậu hàng của mày chứ? Nhưng ở 1 khía cạnh khác, 1 số doanh nghiệp lại nghèo ý tưởng đến mức: Ồ website của thằng đối thủ A đẹp ấy chứ, nội dung ok ấy chứ, khiến cho giống y hệt như thế cho chế! Nó với loại hay thì mình phải học.

Bạn đã nhìn ra nghịch lý ở đây chưa? người mua luôn phấn đấu tìm kiếm các thứ mới mẻ, logic và thuyết phục trong khi doanh nghiệp lại mải mê chạy theo xu hướng và gom góp. Vậy thì website của bạn out là loại chắc!
với cách nào khắc phục không?

Cố nhiên là mang chứ! Hãy ngồi xuống sở hữu các cùng sự của mình và tậu ra 1 lý do thật độc đáo để trình sở hữu khách hàng. Làm cho họ thấy rằng giao diện website của bạn không chỉ đẹp mà còn có các sản phẩm chất lượng.

giao dien website nhu the nao đúng

Một số ví dụ

Giả dụ Anh chị em không tìm sản phẩm của tôi thì Anh chị sẽ phải tiếc nuối đứt ruột đứt gan! thí dụ, khách hàng bảo: À giao diện của mày đẹp ấy nhưng loại tao cần là giá cả. Đẹp không mài ra mà ăn được. Thằng kế bên mày cũng bán sản phẩm này nhưng thấp hơn đến 1.000 đồng và còn được free ship nữa.

Bạn sẽ tư vấn ra sao? Tôi gợi ý nhé: Ông bà ta nói rồi, tiền nào thì của nấy, hãy cứ nhắm vào điểm này mà cho họ thấy rằng 1000 đồng họ bỏ thêm họ vững chắc với một sản phẩm chất lượng chuẩn. 1000 đồng ko phổ biến nhưng thu về những trị giá hấp dẫn…

Khi bỏ ra 1 số tiền lớn để tậu sản phẩm thì họ sẽ ko ngại chi thêm 1000 đ để với sản phẩm ok đâu.

Còn nữa, nếu đối thủ của bạn đang tung chiêu giá rẻ nhất thị phần thì bạn hãy khoe chất lượng thấp nhất, bảo hành trọn đời, giao hàng nhanh. Khiến những gì họ chưa làm cho, đưa ra các lý do độc đáo thì bạn sẽ cầm chắc phần thắng.

Lưu ý 4: Hãy biến website của bạn thành 1 “bình hoa sáng tạo”.

About The Author