Tạo website không giới hạn với hosting Joomla chỉ 40k/ tháng

Tạo website không giới hạn với hosting Joomla chỉ 40k/ tháng

Vì sao nên chọn Hosting Joomla CMS

hosting Joomla tốt

Hosting Joomla là một trong những hệ thống quản lý nội dung miễn phí (CMS) phổ biến nhất trên thế giới cho phép bạn dễ dàng tạo và quản lý một trang web động.

– Nó có giao diện quản lý trực quan để kiểm soát tất cả các tính năng và chức năng mà CMS mạnh mẽ này sở hữu. Hơn nữa có hàng trăm tiện ích mở rộng miễn phí được viế cho joomla cho phép người dùng mở rộng chức năng của nó và tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

– Hệ thống quản lý nội dung Joomla được hỗ trợ bởi một cộng đồng lớn và thân thiện.

– Joomla đã có tới hơn 50 triệu lượt tải xuống trong năm 2017 và đang phát triển hơn nữa

Quản lý trang web Joomla

  • Hosting Joomla

Để có trang web, bạn cần có web hosting. Joomla dễ cài đặt trên hầu hết mọi máy chủ có PHP và MySQL và có nhiều máy chủ tuyên bố hỗ trợ Joomla

  • Cài đặt Joomla

Làm thế nào để cài đặt Joomla là câu hỏi đầu tiên bạn sẽ hỏi khi bắt đầu. Đùng lo lắng! Nếu bạn sử dụng SiteGround, chúng tôi sẽ cài đặt Joomla cho bạn hoặc nếu bạn muốn tự mình dùng thử, chúng tôi cung cấp cho bạn trình cài đặt tập lệnh Softacificent (nằm trong cPanel của tài khoản của bạn), nó sẽ tự động cài đặt CMS cho bạn một vài giây.

  • Mẫu Hosting Joomla

Có rất nhiều mẫu Joomla được phân phối miễn phí trên mạng và tất nhiên nhiều mẫu được trả tiền. SiteGround cung cấp các mẫu Joomla miễn phí và cài đặt miễn phí mẫu bạn đã chọn!

  • Hướng dẫn Joomla

Khi Joomla của bạn được cài đặt, bạn đã sẵn sàng bắt đầu tạo trang, thêm nội dung và kích hoạt các tiện ích mở rộng cho chức năng bạn cần. Chúng tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về cách quản lý Joomla của bạn.

  • Phần mở rộng Joomla

Nếu bạn đã thử các ứng dụng CMS khác, có lẽ bạn sẽ biết việc theo dõi tất cả các trang, menu, người dùng, v.v … của Joomla khó đến mức nào.

Hosting Joomla với Viryatechnologies

hosting joomla

  • Đội ngũ chuyên về Joomla

Cần hỗ trợ trong việc cài đặt và chuyển webstite của bạn? Đừng lo vì đã có chúng tôi! Đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm về hosting Joomla sẽ hỗ trợ cho bạn 24/7

  • Sever tối ưu cho Joomla

Bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ cao với hiệu năng hàng đầu. Tất cả server của chúng tôi đều đã được tùy chỉnh và tối ưu sao cho có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt nhất.

  • Đăng ký tên miền miễn phí

Mỗi website đều có cái tên chất lượng để thu hút khách hàng. Tại Viryatechnologies, bạn có cơ hội đăng ký tên miền miễn phí! Mọi gói cước từ 1 năm trở lên đều có tên miền miễn phí