Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì hình thức kinh doanh online ngày càng được phát triền. Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống chủ yếu bán tại cửa hàng, showroom, thì giờ nổi bật lên là hình thức bán hàng trực tuyến. Nên do đó nếu các bạn muốn bán hàng online thì việc nên cần có một website bán hàng chuyên nghiệp trên web để có thể gia tăng doanh số kiếm thêm thu nhập.

Hiện nay đã có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng nhưng không phải công ty nào cũng thiết kế được đẹp và chuyên nghiệp. Thiết kế trang web bán hàng chỉ là bước khởi đầu để bạn có thể kinh doanh online nên bạn cần cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để có thể đồng hành với bạn lâu dài.

Thiết kế website bán hàng

Những điều vì sao bạn nên có website bán hàng ngay hôm nay

1. Tiết kiệm chi phí

Website bán hàng giúp tiết kiệm khoảng thuê mặt bằng, rất là đắt đỏ nếu vị trí mặt tiền đường lớn. Không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và banner, chỉ cần khoảng nhỏ để tạo website bán hàng là bạn có thể dễ dàng tiếp cận với mọi khách hàng.

2. 70% người dùng lựa chọn mua hàng online thay vì phải cất công đi

Theo nhiều khảo sát trên các trang internet hiện nay thì người tiêu dùng có xu hướng mua sắm trên các trang lazada, shopee, tiki và các trang mạng xã hội như facebook, zalo nhưng đa số khoảng 70% trong số đó vẫn tin tưởng mua trên các website

3. Dễ đến tay với người tiêu dùng

Hiện nay với các trang quảng cáo trả phí như google ads, facebook ads sẽ dễ dàng giúp trang web bán hàng của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, làm tốt chiến dịch marketing sẽ mang lại hiểu quả cao tối đa cho doanh nghiệp.

4. Sản phẩm được cung cấp thông tin đầy đủ tới khách hàng

Một website bán hàng trực tuyến sẽ cung cấp các chi tiết thông tin sản phẩm, thành phần chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và những khuyến mãi đi kèm, cách liên hệ mua hàng. Giúp tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm, tăng khả năng mua hàng.

5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Với một thiết kế website cao cấp, đẹp và chuyên nghiệp, sẽ tạo thiện cảm và độ tin tưởng với người dùng. Sản phẩm sẽ dễ dàng thâm nhập, có ấn tượng với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên sản phẩm của mình thay vì những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

6. Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi

Khách hàng sẽ dễ dàng được tư vấn và chăm sóc dịch vụ với website bán hàng. Điều đó là một lợi thế lớn đối với doanh nghiệp vì dễ dàng tiếp cận và thúc đẩy khách hàng chọn sản phẩm. Ngoài ra khách hàng có thể mua mọi thời điểm trong ngày mà không còn phải canh thời gian đóng – mở ở cửa hàng truyền thống.

thiết kế web bán hàng

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với viryatechnologies

1. Khả năng tùy biến giao diện website bán hàng online

Website bán hàng như một cửa hàng online của bạn nên giao diện website là điều bạn cần quan tâm nhất. Ở đây chúng tôi có thể:

– Tùy biến linh hoạt giao diện, làm giao diện cực đẹp

– Hiện nhiều danh mục sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết sản phẩm

– Có mục chat tư vấn sản phẩm dịch vụ với khách hàng

– Tích hợp đánh giá bình luận sản phẩm, comment facebook ngay trên website bán hàng

– Tự làm mới giao diện một cách dễ dàng

2. Website bán hàng sẽ dễ dàng sử dụng và quản trị

Khách hàng sẽ dễ sử dụng để mua hàng, chủ doanh nghiệp có thể thêm bớt sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

3. Website bán hàng được tối ưu hóa SEO (Bộ máy tìm kiếm google)

– Chúng tôi sẽ làm cho bạn với thiết kế website chuẩn SEO với những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm về làm web và SEO

Thiết kế trang web bán hàng online đảm bảo tối ưu với google

Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm

– Đầy đủ tính năng robot.txt. sitmap.xml thân thiện với google

4. Thanh toán một lần duy nhất

Bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất. Không có phí phát sinh, duy trì. Và đặc biệt hỗ trợ nâng cấp, cập nhật hệ thống trong vòng 1 năm

5. Hỗ trợ bạn 24/7

Chúng tôi có những kỹ thuật viên có thể sẵn sàng giúp bạn mọi khi bạn cần trong quá trình vận hành website bán hàng của mình

6. Áp dụng những công nghệ hiện đại mới nhất vào website

– Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5 & css3

Giao diện wordpress đẹp mắt tăng doanh số

– Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table.

– Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.

– Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.

thiết kế website bán hàng

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế website bán hàng tại viryatechnologies

– Viryatechnologies đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn hướng tiêu chí đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ chúng tôi.

– Dựa trên nhu cầu hiện nay xây dựng website bán hàng trực tuyến, tích hợp đầy đủ chức năng, phong cách hiện đại chuyên nghiệp, design đẹp mắt, theme website wordpress bán hàng, thân thiện với người dùng, đảm bảo bạn sẽ có được doanh thu một cách hiệu quả nhất.

– Các sản phẩm đều thực tiễn và phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng

Bạn đang đọc bài viết về dịch vụ thiết kế website bán hàng trên viryatechnologies – Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hàng đầu Việt Nam. Viryatechnologies cam kết tư vấn và mang tới giải pháp thiết kế web bán hàng hiệu quả tối ưu nhất.