Top 10 phần mềm tạo đề thi chất lượng được nhiều giảng viên lựa chọn

Top 10 phần mềm tạo đề thi chất lượng được nhiều giảng viên lựa chọn
14 Tháng Mười Một, 2022 Chức năng bình luận bị tắt ở Top 10 phần mềm tạo đề thi chất lượng được nhiều giảng viên lựa chọn Chưa được phân loại Marketing Mona

Tạo đề thi online trở thành một xu hướng phổ biến trong các khóa học trực tuyến ngày nay. Phần mềm tạo đề thi là công cụ đắc lực giúp cho quá trình tạo đề thi của các thầy cô trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang kiếm tìm một phần mềm tốt, đừng bỏ qua top 10 phần mềm tạo đề thi chất lượng dưới đây nhé.

Phần mềm tạo đề thi là gì?

phần mềm tạo đề thi là gì

 

Phần mềm tạo đề thi là một ứng dụng được các nhà thiết kế tạo ra để phục vụ cho hoạt động dạy học của các cơ sở giáo dục, các trung tâm đào tạo văn bằng, chứng chỉ. Phần mềm hỗ trợ cho giáo viên có thể soạn một đề thi trắc nghiệm hiệu quả, nhanh chóng từ khâu tạo đề, khâu trộn đề cho đến các khâu chấm thi, thống kê và xếp loại dựa trên điểm số. Tất cả các thao tác này đều được thực hiện hoàn toàn tự động, cho hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức.

Tạo sao nên sử dụng phần mềm thi tạo đề thi?

Phần mềm tạo đề thi được ứng dụng phổ biến, lan tỏa tính năng thông minh đến mọi môi trường giáo dục bởi đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất:

Việc tạo đề thi với phần mềm là cách để tiết kiệm cả thời gian và chi phí. Giáo viên không mất thời gian tạo đề, trộn đề cũng như sắp xếp thời gian để chấm điểm hay đánh giá kết quả thí sinh. Các đơn vị giáo dục không phải đầu tư nhiều chi phí để bố trí giáo viên soạn đề như trước đây.

Sử dụng phần mềm mang đến độ chính xác cao, hạn chế sự nhầm lẫn và sai sót. Không có chuyện gian lận xảy ra trong quá trình tạo đề vì tất cả đều được thực hiện tự động, không có sự can thiệp của con người. Điểm số bài làm của học viên được chấm ngay sau khi thí sinh thực hiện, đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Phần mềm tạo đề thi trực tuyến tích hợp nhiều tính năng hữu ích mà những đề thi trên giấy không thể có được như: Không giới hạn bộ đề thi, xem lịch sử thi, hỗ trợ cả hình ảnh và video sống động, bộ đếm ngược thời gian cho phép tự động thu bài khi kết thúc… Sự xuất hiện của phần mềm mang đến sự phong phú, chính xác trong ngân hàng đề kiểm tra trực tuyến…

Những ưu và nhược điểm của phần mềm tạo đề thi

Những ưu và nhược điểm của phần mềm tạo đề thi

Về ưu điểm

 • Cho phép kiểm tra cùng lúc số lượng thí sinh tham gia
 • Kết quả kiểm tra trả về nhanh chóng, chính xác, kết quả nhanh hơn gấp 10 lần phương pháp kiểm tra truyền thống
 • Đảm bảo công bằng, chính xác
 • Tạo bộ đề phong phú, dễ dàng, dành cho mọi đối tượng sử dụng
 • Giao diện được thiết kế phong phú, thân thiện và rất dễ sử dụng
 • Hỗ trợ giáo viên trong việc tạo đề thi theo chủ đề
 • Hỗ trợ nhập đề thi từ nền tảng Microsoft Word
 • Cho phép xem lại lịch sử thi
 • Phần mềm rất dễ tiếp cận, có thể sử dụng cho nhiều giáo viên

Về nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật nói trên thì phần mềm tạo đề thi vẫn còn tồn tại một số khó khăn như:

 • Tạo đề thi trên phần mềm phạm vi kiểm tra thường rất rộng, kiến thức nhiều nên thí sinh cũng gặp khó khăn trong việc bao quát nội dung đề thi.
 • Sử dụng phần mềm chủ yếu phụ thuộc vào kỹ thuật khoa học công nghệ, gây khó khăn cho một số giáo viên lớn tuổi, ít tiếp xúc với công nghệ.

Top 10 phần mềm tạo đề thi tốt nhất hiện nay

Mona eLMS – Phần mềm tạo đề thi đa năng chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS Phần mềm tạo đề thi đa năng chất lượng nhất hiện nay

 

Mona eLMS là phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm chất lượng được sáng tạo bởi đội ngũ thiết kế đến từ công ty Mona Media – Một công ty cung cấp thiết kế web, lập trình và giải pháp phần mềm tốt nhất hiện nay. Phần mềm Mona eLMS mang đến người dùng tính năng thông minh với số lượng câu hỏi không giới hạn. Giúp các thầy cô có được những bộ đề đa dạng, phong phú mà không phải mất công soạn đề hay sợ bị nhầm lẫn.

Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ thiết lập đề chỉ với 5 phút, phục vụ quy mô lên đến hàng ngàn học viên. Công cụ ứng dụng công nghệ chấm thi, thống kê thông minh, nâng cao hiệu quả đào tạo, tiết kiệm đến 50% thời gian đánh giá. Đặc biệt, Mona eLMS còn cho phép xuất dữ liệu thô nhanh chóng vào bộ nhớ của máy tính, cho phép nhập các dữ liệu liên quan đến bài thi thông qua tệp XML… Mona eLMS hứa hẹn là phần mềm mang lại hiệu quả tốt nhất cho mọi cơ sở giáo dục ngày nay.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Aztest

Phần mềm tạo đề thi trực tuyến Aztest là sản phẩm đến từ công ty TNHH phát triển và dịch vụ Nguồn Mở Thuận Đức. Tuy là phần mềm “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại cho thấy được rất nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng. Đội ngũ thiết kế trẻ không ngừng nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo với nhiều ý tưởng mới mẻ, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của các cơ sở giáo dục. Tính năng nổi bật của Aztest là cho phép tạo đề thi với chủ đề không giới hạn, tạo đề thi theo nhóm, phân quyền quản lý thư viện đề thi, chấm điểm và thống kê tự động; hiển thị câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc một cách ngẫu nhiên…

Test365.vn

Test365.vn phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm chất lượng

Test365.vn là phần mềm tự tạo đề thi trắc nghiệm đáp ứng tốt nhất mọi đòi hỏi trong việc tạo đề thi trắc nghiệm online. Không cần cài đặt phần mềm vẫn có thể tạo đề thi dễ dàng, bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối. Test365.vn cho phép tự động chấm thi sau khi thí sinh làm bài và xem kết quả ngay. Phần mềm được thiết kế tương thích với nhiều loại thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng…nên rất tiện lợi trong quá trình làm bài thi.

EcoeXam

Không thua kém những ứng dụng tạo đề thi nói trên, phần mềm soạn đề thi EcoeXam được đánh giá là phần mềm tiềm năng khi mang đến người dùng rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. EcoeXam hỗ trợ quản lý toàn diện thông tin của từng bộ môn, từng khoa, quản lý thông tin môn thi, loại bài test, quản lý khóa học, tra cứu dữ liệu, quản lý ngân hàng đề thi…

Testcenter

Testcenter phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của các cơ sở giáo dục hiện nay với ngân hàng đề thi mẫu phong phú được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế. Đề thi được tạo ra bởi tính năng thông minh, nhiều hình thức hiện đại như: Quiz trắc nghiệm tính cách, test trí thông minh IQ, EQ, trắc nghiệm disc, đánh giá năng lực chuyên môn…Ngoài ra còn cho phép chấm điểm nhanh chóng, thống kê kết quả tức thì trên giao diện thân thiện, bắt mắt…

Quiz Maker

Nếu muốn tạo nhanh các câu hỏi trắc nghiệm thì đừng bỏ qua Quiz Maker. Phần mềm tạo đề thi online Quiz Maker với tính năng đặc biệt cho phép giáo viên có thể ghi trực tiếp từ camera của máy tính, cho phép nhúng các hình ảnh và âm thanh để tạo ra những đề kiểm tra thú vị cho học sinh ngoài đề thi ở dạng văn bản. Hỗ trợ giáo viên trong việc tạo các câu đố trắc nghiệm nhanh chóng, câu hỏi phong phú.

789.vn

789.vn phần mềm thi online chất lượng

Với những tổ chức giáo dục thường xuyên tổ chức thi, kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến thì 789.vn là lựa chọn vô cùng hữu ích. Phần mềm thi online này mang đến những cuộc thi trực tuyến an toàn và hiệu quả. Giúp các cơ sở giáo dục tiết kiệm được nguồn nhân lực, thời gian và chi phí trong quá trình tạo đề và tổ chức kiểm tra.

Cungthi.vn

Với thiết kế phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, Phần mềm trộn đề thi Cungthi.vn hỗ trợ thầy cô tạo và trộn hàng ngàn đề thi chỉ trong vài phút với thao tác gọn nhẹ. Ứng dụng cho phép chọn lựa các câu hỏi đã có sẵn trên ngân hàng đề thi, sau đó tập hợp chúng thành một bộ đề và trộn chung với nhau để tạo nên sự phong phú trong câu hỏi trắc nghiệm…

iTest

iTest đến với người dùng với tính năng mạnh mẽ, cung cấp giải pháp tạo đề thi trắc nghiệm online hiệu quả, chính xác. Cho phép chỉnh sửa câu hỏi dễ dàng từ ngân hàng đề thi, tự động lưu bài, chấm bài, lưu danh sách thí sinh, in bảng điểm…trên hệ thống hoàn toàn tự động.

Mcmix

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Mcmix được ưa chuộng là bởi sử dụng miễn phí với giao diện và tính năng thông minh, mang đến tiện ích lớn. Cho phép các thầy cô có thể tạo và trộn câu hỏi số lượng không giới hạn hỗ trợ lập cấu hình thang điểm tự động, đếm ngược thời gian làm bài, xem lại lịch sử thi của học sinh, mỗi bộ đề hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc…

Như vậy bài viết trên đã phần nào giải đáp thắc mắc của bạn về phần tạo đề thi. Hy vọng thông qua bài viết top 10 phần mềm tạo đề thi trên đây của Viryatechnologies đã mang đến cho quý cơ quan, tổ chức giáo dục sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

About The Author