Top 10 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

Top 10 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả được sử dụng nhiều nhất
10 Tháng Mười Một, 2022 Chức năng bình luận bị tắt ở Top 10 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả được sử dụng nhiều nhất Chưa được phân loại Marketing Mona

Hiện nay các cơ sở trường học hiện nay đã xuất hiện ở nhiều nơi song song với đó việc quản lý trường học cần có sự cải tiến hơn so với việc quản lý truyền thống, vì vậy phần mềm quản lý mầm non đã đựọc phát triển để giải quyết các vấn đề về quản lý tại trường. Trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm quản lý với mức giá và chất lượng khác nhau. Vậy đâu là những phần mềm quản lý chất lượng nhất? Cùng Viryatechnologies tìm hiểu qua top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất hiện nay nhé.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non là gì

Phần mềm quản lý mầm non là những ứng dụng được xây dựng nhằm hỗ trợ quản lý hoạt động của trường mầm non. Sở hữu nhiều tính năng riêng biệt, các phần mềm này sẽ giúp cho việc quản lý trở nên tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Điều đó giúp duy trì được sự ổn định trong hoạt động, hạn chế phát sinh các vấn đề không mong muốn.

Các phần mềm quản lý trường mầm non chất lượng phải đảm bảo được một số tiêu chí như: Tính năng quản lý học sinh, điểm danh, thời khóa biểu, công cụ tương tác, cập nhật tin tức,… Những phần mềm có giao diện càng thân thiện với người dùng, càng nhiều tính năng thì hiệu quả hỗ trợ quản lý càng được đánh giá cao.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý mầm non

Hệ thống phần mềm quản lý trường học đem đến nhiều lợi ích thiết thực đối với các đơn vị đào tạo. Chính vì thế các phần mềm này được các trường học sử dụng ngày càng nhiều. Những lợi ích phần mềm phần mềm quản lý giáo dục mầm non mang lại phải kể đến như sau:

  • Giúp cho cán bộ quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin: Trường học, từng khối, từng lớp, thông tin phụ huynh. Hỗ trợ quản lý giáo viên và các bộ công nhân viên. Giúp quản lý hiệu quả về tài chính như: học phí, tiền ăn, tiền ngoại khóa, tiền đón muộn, tiền trả lương, tiền thưởng…Giúp tăng sự tương tác và kết nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh. Góp phần xây dựng hình ảnh trường mầm non mang tính chuyên nghiệp và hiện đại.
  • Giúp cho giáo viên phụ trách quản lý lớp học một cách hiệu quả: Phần mềm sẽ cung cấp chi tiết về hồ sơ học sinh, bao gồm: Tình trạng sức khỏe, thể trạng, sở thích…Nhằm giúp cho giáo viên dễ dàng định hướng phương pháp giảng dạy và chăm sóc hiệu quả. Giúp sắp xếp thời gian học tập nghỉ ngơi cho học sinh một cách khoa học. Dễ dàng điểm danh, nhận xét và theo dõi quá trình học tập của trẻ tại trường mầm non. Trao đổi với phụ huynh từng em học sinh một cách thuận tiện và nhanh chóng.
  • Giúp cho quý phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình của con trẻ tại trường mầm non: Những thông tin và hình ảnh của các em sẽ được nhà trường gửi về phụ huynh thông qua phần mềm quản lý. Nâng cao sự liên kết giữa nhà trường và gia đình, giúp cho việc nuôi dạy trẻ được tốt hơn. Các công cụ của phần phần mềm quản lý bán trú mầm non cho phép phụ huynh tương tác như: Đăng ký đưa đón trẻ, xin phép nghỉ học, đăng ký lớp học ngoại khóa, dặn thuốc khi trẻ bị ốm…

Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng

Mona Media – Phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất hiện nay

mona elms phần mềm quản lý mầm non chất lượng

Mona eLMS là một trong những phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất hiện nay. Đây là phần mềm được ra mắt bởi đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media. Phần mềm Mona eLMS được phát triển trên nhiều nền tảng và sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Mona eLMS sẽ số hóa mọi dữ liệu của trường mầm non một cách khoa học, giúp đưa ra những kết quả thống kê chính xác và bảo mật. Sử dụng eLMS sẽ giúp cho công tác quản lý được tối ưu, chính xác, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bên cạnh đó Mona eLMS còn là môi trường giúp phụ huynh và nhà trường tương tác dễ dàng. Thông quan phần mềm, phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của con em qua sổ liên lạc điện tử, giáo viên có thể nắm bắt được nhu cầu của học sinh và nguyện vọng của phụ huynh. Toàn bộ những thông tin đều được lưu trữ trên hệ thống Cloud thân thiện.

Hệ thống phần mềm quản lý eLMS của Mona Media đã được rất nhiều trường lựa chọn sử dụng và nhận lại vô số phản hồi tích cực. Đội ngũ nhân viên của Mona Media luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ người dùng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phần mềm quản lý phầm non.

Thông tin liên hệ với Mona Media:

VnEdu

Hệ thống phần mềm quản lý mầm non uy tín tiếp theo phải kể đến đó chính là VnEdu. Đây là phần mềm được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT. Phần mềm VnEdu giúp cho các trường mầm non quản lý học sinh mộ cách dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, việc quản lý giáo viên, các bộ công nhân viên cùng những hoạt động của nhà trường cũng được tối ưu hóa.

Edmodo

Edmodo cũng là một trong những phần mềm quản lý giáo dục chất lượng nhất hiện nay. Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng giúp quản lý danh sách học sinh, giáo viên…Và quản lý thu cho một cách hiệu quả. Đặc biệt, Edmodo có khả năng tùy biến, giúp việc tìm kiếm thông tin diễn ra nhanh chóng và chính xác. Với mức chi phí rẻ, đây là một trong những phần mềm quản lý được nhiều đơn vị lựa chọn.

Bimbon

bimbon phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý bán trú mầm non có rất nhiều tính năng nổi bật trong việc quản lý đó là Bimbon. Đây là một phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bimbon sở hữu nhiều tính năng, hỗ trợ nhà trường theo dõi và kiểm tra học sinh, giáo viên cùng nhiều hoạt động khác một cách dễ dàng. Tạo môi trường tiện lợi để phụ huynh và nhà trường tương tác, nhằm đưa ra phương hướng chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

KidsOnline

KidsOnline là một trong những phần mềm quản lý giáo dục mầm non uy tín hiện nay. Nó được đánh giá là giải pháp quản lý toàn diện để chăm sóc khách hàng, giúp cho công tác quản lý diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm KidsOnline sở hữu nhiều tính năng hữu ích như quản trị hệ thống, thanh toán trực tuyến, nhắc học phí tự động…Đây cũng là phương tiện giúp phụ huynh và nhà trường có thể tương tác với nhau.

Ikidz

Phần mềm quản lý mầm non tiếp theo mà chúng ta không nên bỏ qua chính là Ikidz. Nó được xây dựng dựng theo mô hình SaaS nền tảng web tương tự như một website học trực tuyến. Ikidz mang đến nhiều tính năng như: Cập nhật thông tin học sinh, tình hình trạng sức khỏe, điểm danh, báo cáo,…Tất cả thông tin được lưu trữ trên Cloud, vận hành đơn giản và dễ dàng sử dụng trên máy tính, điện thoại thông minh.

Schoology

schoology phần mềm quản lý trường học chất lượng

Schoology là một trong những hệ thống phần mềm quản lý trường học chất lượng được nhiều người tin dùng. Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng hữu ích, thông minh, giúp công tác quản lý trở nên đơn giản. Khi sử dụng Schoology các công tác như quản lý thu chi, chương trình đào tạo…đều được tối ưu hóa. Với giao diện thân thiện, phần mềm Schoology luôn nhận được những phản hồi tích cực của người dùng.

Kidsoft

Phần mềm quản lý mầm non chất lượng tiếp theo phải kể đến đó là Kidsoft. Phần mềm này được đánh giá cao bởi hiệu quả quản lý toàn diện mà nó mang lại. Kidsoft sở hữu đa dạng các tính năng như: quản lý tài chính, báo cáo tự động, quản lý hồ sơ, quản lý sức khỏe, quản lý khẩu phần ăn…

Fast

Fast là phần mềm quản lý trường học đang rất được ưa chuộng, nó mang đến những giải pháp thông minh cho công tác quản lý. Phần mềm Fast sở hữu một số tính năng nổi bật như: quản lý danh sách học sinh, theo dõi tình hình sức khỏe học sinh, quản lý và chấm công nhân viên…Fast giúp cho các hoạt động của nhà trường diễn ra nhanh chóng, đơn giản và chính xác.

PMS

Phần mềm quản lý giáo dục tiếp theo đó chính là PMS. Sở hữu những tính năng hỗ trợ quản lý học sinh, giáo viên, tài chính…PMS giúp cho các hoạt động của nhà trường được tối ưu quá. Phần mềm PMS có giao diện thân thiện với người dùng, là một trong những giải pháp quản lý rất được ưa chuộng hiện nay.

Những phần mềm giúp cho việc quản lý của các trường mầm non diễn ra hiệu quả. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được phần mềm quản lý mầm non phù hợp với đơn vị của mình.

About The Author