Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sử dụng nhiều nhất 2022

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sử dụng nhiều nhất 2022
10 Tháng Mười, 2022 Chức năng bình luận bị tắt ở Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sử dụng nhiều nhất 2022 Chưa được phân loại Marketing Mona

Hiện nay những trung tâm ngoại ngữ ngày càng được mở rộng và phát triển. Tuy nhiên với số lượng học viên và các lớp đào tạo ngày càng nhiều sẽ khiến cho việc quản lý và điều hành trung tâm ngày càng phức tạp. Những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ra đời sẽ mang đến những công cụ hữu hiệu để kiểm soát, quản lý công việc này hiệu quả hơn. Dưới đây là Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mà viryatechnologies đã tổng hợp để giúp bạn hiểu hơn về phần mềm quản lý này.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì?

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là ứng dụng được thiết kế và lập trình nhằm giúp nhà quản trị có thể dễ dàng quản lý và nắm bắt các hoạt động của trung tâm. Ứng dụng này có thể hoạt động trên laptop, máy tính để bàn hay điện thoại di động. Khi sử dụng phần mềm, người sử dụng có thể dễ dàng giải quyết các công việc như: tuyển sinh, quản lý lớp học, quản lý nhân sự hay sắp xếp thời gian biểu. Từ đó trung tâm sẽ được hoạt động chuyên nghiệp, phát triển và chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao.

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả nhất hiện nay

Nhà cung cấp phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất hiện nay Mona eLMS

Mona Media nhà cung cấp phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS được đánh giá là nền tảng quản lý trung tâm tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, Mona Media đã cho ra mắt phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Những năm qua, Mona eLMS đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều trung tâm ngoại ngữ với nhiều phản hồi tích cực.

Đặc trưng nổi bật của phần mềm chính là khả năng liên kết với nền tảng Elearning ( với hơn 100 trung tâm đang sử dụng để dạy học trực tuyến và sale khóa học). Mona eLMS có thể quản lý các nền tảng từ web app, ứng dụng điện thoại, quản lý trung tâm từ xa hay quản lý đào tạo doanh nghiệp…những tiện ích này giúp nhà quản trị có thể dễ dàng điều hành, quản lý dễ dàng.

Những tính năng ưu việt và nổi trội của Mona eLMS đó là:

  • Cập nhật hệ thống liên tục những thông tin liên quan đến thông tin học viên, các lớp học, học phí hay kết quả học tập của người học.
  • Quản lý lịch dạy học, thời khóa biểu, lịch thi, quản lý nhân viên và giảng viên
  • Phân quyền truy cập quản lý, phân quyền cho giảng viên, học viên, admin…
  • Quản lý tài chính của trung tâm: Tính lương, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, quản lý thu-chi, công nợ…
  • Kết nối App điều hành trên điện thoại.

Thông tin liên hệ

=>> Tham khảo bài viết liên quan:

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Giáo Dục – Trường Học

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh VnResource – EBM Pro

EBM Pro là phần mềm được thiết kế để quản lý trung tâm đào tạo ngoại ngữ với tiêu chí nâng cao và đơn giản hóa công tác quản lý và tiếp thị. Phần mềm cung cấp những nghiệp vụ quản lý như: Quản lý giảng viên, học viên, sắp xếp lớp học, sắp xếp phòng học hay chấm công giảng viên.

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ Centre Online

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ Centre Online

Đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách là Centre Online. Phần mềm được thiết kế và lập trình với 5 chức năng chính: CRM quản trị khách hàng, tài chính, đào tạo, báo cáo và người dùng. Với giao diện thân thiện và hoạt động trên nhiều trình duyệt, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của trung tâm mọi lúc.

Ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả CRMViet

CRMViet được biết đến là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ có chất lượng tốt giá rẻ. Mục tiêu mà phần mềm hướng đến là chăm sóc người học với những tiện ích như nhập lịch học, quản lý giảng viên, học viên, tính lương…..

Phần mềm quản lý trung tâm tối ưu FaceWork

Face word cũng là một trong những phần mềm được các trung tâm ngoại ngữ tin tưởng sử dụng. Phần mềm hỗ trợ công việc quản lý số lượng giáo viên, học viên, điều chỉnh lịch học, sắp xếp khóa học, thời khóa biểu….Thực tế khi sử dụng phần mềm, các trung tâm đào tạo được đánh giá có chất lượng dịch vụ tốt, tối ưu hóa nhân lực và quản lý công việc hiệu quả.

Ứng dụng quản lý trung tâm tiếng anh tiện lợi GetFly

Đứng ở vị trí thứ năm trong danh sách là phần mềm GetFly. Khác với những phần mềm khác, GetFly luôn để khách hàng là ưu tiên duy nhất. Chính vì vậy, những giải pháp mà phần đáp ứng chủ yếu nhầm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Phần mềm được thiết kế với khả năng tự động hóa lên tới 80%, tiết kiệm 90% tổng thời gian quản lý, tối ưu hóa 50% nhân sự và tăng năng suất công việc.

EduSpace

EduSpace ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ

EduSpace là phần mềm được đánh giá có chất lượng quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt với giáo diện đơn giản dễ sử dụng. Phần mềm không chỉ cung cấp các giải pháp hỗ trợ báo cáo học phí, thông tin học viên, giảng viên giúp các nhà quản trị dễ dàng theo dõi và kiểm soát. Hơn nữa, phần mềm cũng đi kèm với rất nhiều tiện ích linh hoạt và đa dạng.

Ileader

Một phần mềm mà bạn có thể thao khảo nữa đó chính là Ileader. Với ưu điểm lập trình thiết kế phần mềm có nhiều Module khác nhau như: đăng ký khóa học, quản lý học viên, lớp học…Điều này đảm bảo cho công tác quản lý hiệu quả nhất. Không những vậy, phần mềm còn có tính năng hỗ trợ giảng dạy tiếng anh giao tiếp, người học có thể rèn luyện thêm kỹ năng nói tiếng anh. Ileader giúp nhà quản trị dễ dàng kiểm soát hiệu hoạt động của trung tâm ngoại ngữ của mình.

EasyEdu

Easy là ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ có độ bảo mật dữ liệu cao với phân quyền 3 lớp. Thiết kế web app đơn giản, dễ sử dụng và quản lý nhiều công việc của trung tâm như: quản lý nhân sự, tài chính, học viên, KPI và đào tạo…EasyEdu đang dần chiếm trọn tình cảm của những khách hàng khó tính nhất.

AyoTree

AyoTree phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh

Ayo Tree là phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh được nhiều trường học, trung tâm tin tưởng sử dụng. Đây là phần mềm được tích hợp công cụ quản lý thời khóa biểu, điểm thi, lớp học, thanh toán, điểm danh, kết nối trực tuyến hỗ trợ giáo viên 24/7…Tất cả được lưu trên hệ thống điện toán đám mây an toàn và bảo mật, hạn chế bên thứ 3 dowload khi không được cho phép.

Trên đây là Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mà chúng tôi đã sưu tập và tổng hợp được. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý hiệu quả với độ bảo mật cao. Theo dõi chúng tôi để có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích nhé.

About The Author