Top 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư hiệu quả nhất hiện nay

 Top 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư hiệu quả nhất hiện nay
5 Tháng Mười, 2022 Chức năng bình luận bị tắt ở  Top 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư hiệu quả nhất hiện nay Tin công nghệ Marketing Mona

Với nhu cầu học ngày một nhiều của các bạn trẻ nắm bắt được tình hình thì trung tâm gia sư cũng được mở ra ngày càng nhiều. Nhằm quản lý được học sinh tốt, nắm bắt mọi hoạt động của trung tâm và có thể cạnh tranh với các trung tâm gia sư khác thì bạn cần phải sử dụng phần mềm quản lý trung tâm gia sư. Hãy cùng viryatechnologies tìm hiểu các phần mềm quản lý trung tâm gia sư ngay dưới đây nhé bạn.

Tính năng của phần mềm quản lý gia sư 

Tính năng của phần mềm quản lý gia sư 

Trong quản lý đào tạo

 • Phụ trách quản lý thời khóa biểu và thiết lập lớp học, quản lý ghi chú và đánh giá học tập online
 • Thống kê các khóa học và các lớp học
 • Kiểm soát thời lượng học tập và giảng dạy
 • Lớp được thiết kế linh hoạt như chọn/ thay đổi phòng học hoặc giáo viên

Trong quản lý tài chính

 • Lên lịch hẹn thu học phí, thông báo công nợ học phí và quản lý thu – chi theo từng khoản
 • Báo cáo lượng học viên đang theo học
 • Báo cáo các khóa học/ lớp học
 • Báo cáo doanh thu học phí của từng lớp
 • Báo cáo mức lương cho giáo viên

Trong quản lý nhân sự

 • Thực hiện mọi công việc nhanh chóng, chính xác
 • Hoàn thành kpi, tăng năng suất làm việc
 • Sắp xếp và đặt lịch học dễ dàng
 • Thu – Chi và hóa đơn tự động được báo cáo từng ngày
 • Tạo mối liên kết với phụ huynh, nhà trường và học sinh
 • Học sinh dễ dàng xem lịch học, nhận thông báo qua phần mềm
 • Nhận điểm kiểm tra, tài liệu học, điểm thi khi được thông báo
 • Dễ theo dõi kết quả học tập, lộ trình học của con

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Phần mềm quản lý gia sư cho phép bạn dễ dàng quản lý tất cả lịch học, sắp xếp lịch học, quản lý giáo viên, quản lý học sinh và mọi thứ khác. Giúp người quản lý dễ dàng nắm được toàn bộ hoạt động của trung tâm, qua đó tự động cung cấp các chức năng đánh giá, nhận xét, hẹn giờ gia sư. 

Truy cập không giới hạn vào các trang web, web app hoặc bất kỳ thiết bị, trình duyệt nào bạn muốn. Ngoài ra, phần mềm quản lý gia sư còn tích hợp hệ thống giảng dạy trực tuyến e-learning hiện đại để các trung tâm có thể dễ dàng số hóa các hoạt động đào tạo của mình khi có nhu cầu.

Khả năng Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và trung tâm trợ giúp hệ thống thanh toán trực tuyến nâng cao trải nghiệm khách hàng và dễ dàng phát triển doanh nghiệp của bạn.

Top 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư ưu việt nhất

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư đa năng chất lượng nhất hiện nay – Mona eLMS

Mona eLMS phần mềm quản lý trung tâm gia sư chất lượng nhất

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư Mona eLMS là phần mềm dành riêng cho lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là các trung tâm gia sư. Đây là một phần mềm xuất sắc được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm gần đây. Điểm đặc biệt của phần mềm quản lý gia sư Mona eLMS cũng có thể kết nối với nền tảng E-learning do Mona Media cung cấp.

Hơn nữa, với Mona eLMS, mọi người có thể quản lý trên mọi nền tảng, bắt đầu từ web app, website cho đến điện thoại di động…. Nhờ đó, việc quản lý vận hành trở nên dễ dàng hơn.

Các tính năng nổi bật trong phần mềm Mona eLMS

 • Lưu trữ thông tin của từng học viên, kết quản học tập, lớp học và học phí
 • Quản lý nhân viên, giảng viên với seller
 • Lập thời khóa biểu, lịch thi, lịch giảng dạy và lịch cho các hoạt động khác
 • Phân quyền quản lý học sinh, giáo viên với người điều hành
 • Tính lương, liệt kê các khoản thu – chi, báo cáo tình hình kinh tế, công nợ,,,,

Để được tư vấn hỗ trợ, bạn hãy liên hệ tới:

Công ty Mona Media

=>> Tham khảo thêm thông tin liên quan

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Giáo Dục – Trường Học

Công cụ quản lý trung tâm gia sư hiệu quả – Easy Edu

Công cụ quản lý trung tâm gia sư thứ hai mà tôi muốn nhắc đến là phần mềm Easy Edu đây là phần mềm quản lý mọi hoạt động một cách hiệu quả nhất, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Ưu điểm của phần mềm quản lý gia sư Easy Edu là theo nhu cầu của người dùng, qua đó nó có thể quản lý toàn diện và dễ dàng từng chi tiết theo thời gian thực, hỗ trợ tối ưu hóa CRM giúp tăng doanh thu và thu hút sinh viên.

Phần mềm quản lý gia sư thông dụng – CrmViet

Phần mềm quản lý gia sư thông dụng CrmViet

CrmViet cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này. Là một trong những phần mềm quản lý gia sư tốt nhất hiện nay. Phần mềm quản lý trung tâm gia sư CrmViet được nhiều trung tâm lựa chọn để đơn giản hóa công việc quản lý.

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư CrmViet giúp giảm thiểu khối lượng công việc phải đảm nhận tại nhiều vị trí trong trung tâm. Không chỉ vậy, CrmViet là phần mềm quản lý có độ chính xác tuyệt đối và tránh được những sai sót của các phương pháp xử lý thông thường trước đây.

Phần mềm quản lý dạy học giảng viên – FaceWork

Khi nhắc đến phần mềm quản lý FaceWork, đây là một phần mềm tùy biến linh hoạt, thiết kế khoa học và đa chức năng. Khi này quản lý có thể sắp xếp lịch học, quản lý học viên, soạn giáo án, tổ chức các khóa học và thời khóa biểu.

Chỉ cần một vài bước đơn giản là tất cả các công việc đã được thực hiện. Hiệu quả mà phần mềm quản lý gia sư Facework  mang lại không chỉ giúp trung tâm tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức mà còn giúp trung tâm có hình ảnh chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn.

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư đa năng – Misa

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư đa năng - Misa

Hệ thống quản lý trung tâm gia sư Misa là một trong những phần mềm được chúng tôi hoàn thiện theo nhu cầu thực tế. Hệ thống phần mềm quản lý gia sư Misa được tích hợp nhiều chức năng của phần mềm giáo dục, phù hợp với các trường học, trung tâm dạy học, phòng giáo dục,.. 

Hệ thống quản lý trung tâm – Centre Online

Center Online là phần mềm quản lý gia sư được tích hợp nhiều chức năng, được sử dụng trong quản lý học viên, giảng viên, nhân viên đến tư vấn, kế toán, tuyển sinh…  Với giao diện đơn giản được thiết kế khéo léo, ngay cả người mới sử dụng cũng có thể làm quen nhanh chóng. Nhờ đó, người quản lý có thể dễ dàng quản lý các hoạt động của trung tâm từ mọi nơi.

Phần mềm quản lý gia sư hiệu quả – Edu Space

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, Edu Space luôn hướng đến giải pháp quản lý trung tâm đơn giản và khoa học nhất. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng và hỗ trợ nhiều công việc khác nhau như báo cáo số liệu học phí, cán bộ, sinh viên, giảng viên, giúp người quản trị theo dõi và quản lý dễ dàng. 

Phần mềm quản lý trung tâm Edu Space mang tới giao diện thông minh với các chức năng được bố trí hợp lý. Khi này, người dùng có thể nhanh chóng làm quen và vận hành phần mềm một cách dễ dàng. 

Giải pháp quản lý trung tâm gia sư – VnResource EBM Pro

Giải pháp quản lý trung tâm gia sư VnResource EBM Pro

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm VnResource EBM Pro là giải pháp toàn diện giúp quản lý một hoặc một loạt trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục,….Ngoài ra, phần mềm cung cấp nhiều chức năng khác như phân tích khóa học, quản lý lịch học, khai giảng, sắp xếp lịch học, dự giờ giáo viên. Hơn nữa, phần mềm quản lý gia sư VnResource EBM Pro còn giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Phần mềm quản lý gia sư – Ileader

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này là phần mềm quản lý gia sư Ileader mang tới nhiều tính năng ưu việt, Ileader hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực cho việc quản lý gia sư. Với phần mềm này, trung tâm có thể tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý, tự động hóa đến 80% khối lượng công việc, tiết kiệm 50% chi phí nhân công.

Phần mềm Ileader không chỉ giúp việc quản lý của giáo viên trở nên dễ dàng hơn mà còn hỗ trợ nhiều hơn cho học sinh trong học tập. Khi đó phụ huynh có thể dễ dàng trao đổi với giáo viên và nắm bắt được kết quả học tập của trẻ.

Ứng dụng quản lý gia sư – Eschool

Phần mềm Eschool là sợi dây liên kết tích cực giữa trung tâm với học sinh và giáo viên, phụ huynh. Hệ thống quản lý gia sư được đánh giá là phần mềm tích hợp kết hợp nhiều chức năng hỗ trợ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, mang đến nhiều thông tin chi tiết giúp giáo viên và học sinh cập nhật kỹ năng. Cập nhật nhanh chóng các thông tin cần thiết, qua đó quản lý và kiểm soát được đưa ra, nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Kết luận

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

About The Author