Thiết kế website bằng WordPress chuẩn SEO – Giá rẻ

Thiết kế website bằng WordPress chuẩn SEO – Giá rẻ
24 Tháng Chín, 2022 Chức năng bình luận bị tắt ở Thiết kế website bằng WordPress chuẩn SEO – Giá rẻ Tin công nghệ Nguyên Duy

Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định thiết kế website, bạn chắc hẳn sẽ biết đến dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chuẩn SEO. Thế nhưng, thiết kế website bằng WordPress là gì? Và vì sao việc lựa chọn nền tảng WordPress có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc thiết kế thông thường? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

Thiết kế website bằng WordPress là gì?

Nền tảng WordPress 

Trước đây, WordPress được biết đến như một nền tảng phổ biến cho việc tạo blog cá nhân của người sử dụng. Vì WordPress là phần mềm mã nguồn mở lại có khả năng tích hợp thêm nhiều tiện ích đa dạng, nền tảng này đã phát triển một cách mạnh mẽ trên toàn cầu.

Hiện nay, WordPress không chỉ bị giới hạn trong việc tạo blog. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng WordPress như một nền tảng để xây dựng, phát triển các website với giao diện thu hút, tính năng đa dạng, sở hữu các đặc điểm không thua kém quá nhiều so với phương pháp thiết kế web truyền thống.

Thiết kế website bằng wordpress với đa dạng chức năng

Thiết kế website bằng WordPress có gì khác biệt?

Với phương pháp lập trình thông thường, tất cả mọi công đoạn viết code đều phải qua tay lập trình viên. Tuy nhiên khi sử dụng WordPress bạn có thể lựa chọn các theme, các plugin có sẵn trong thư viện của WordPress. Với những người chuyên nghiệp, họ có thể tác động, chỉnh sửa lại những yếu tố sẵn có này để tạo nên một website hoàn chỉnh nhất, đúng theo yêu cầu, mục đích sử dụng.

Ngoài ra, khi lựa chọn thiết kế trên nền tảng WordPress, quá trình sử dụng sau đó cũng đơn giản hơn khá nhiều. Giao diện quản lý website của nền tảng này rất thân thiện với người sử dụng, bạn có thể dễ dàng nằm bắt được thao tác chỉ sau vài lần được hướng dẫn.

Tuy nhiên, cũng vì là nền tảng sẵn có, sẽ rất khó có thể khiến website đúng ý bạn 100%. Đặc biệt, các tính năng cao cấp bị hạn chế khá nhiều và tính bảo mật lại chưa cao.

Thao tác dễ dàng trên wordpress
Thao tác dễ dàng trên wordpress

Khi nào nên lựa chọn thiết kế website bằng WordPress

Kinh phí hạn chế

Vì sử dụng nền tảng có sẵn, việc thiết kế, lập trình chủ yếu sẽ bao gồm các công việc lựa chọn plugin, theme, cài đặt, tùy chỉnh và chỉnh sửa thêm đôi chút nếu khách hàng có yêu cầu nên chi phí cũng thấp hơn so với việc lựa chọn website code tay.

Thiết kế website bằng WordPress trong trường hợp này là giải pháp phù hợp về mặt kinh tế. Bạn chỉ cần chú ý lựa chọn những công ty thiết kế chuyên nghiệp, uy tín thì website của bạn vẫn được đảm bảo cả về thiết kế, chức năng lẫn khả năng vận hành.

>>> Xem thêm: Tên miền là gì? Vai trò quan trọng của tên miền đối với website

Thời gian gấp rút

Ở một số hoạt động, dự án, chương trình, bạn vẫn sẽ cần thiết kế một trang web để công bố, chia sẻ các thông tin quan trọng. Thế nhưng các hoạt động này sẽ được lên kế hoạch và chạy trong một khoảng thời gian ngắn nên thời gian thường rất gấp rút.

Trong trường hợp này, lựa chọn thiết kế website bằng WordPress sẽ giúp bạn đảm bảo thực hiện công việc đúng tiến độ. Như tại Mona Media, thời gian hoàn thiện dự án thiết kế website từ WordPress sẽ chỉ mất khoảng nửa tháng.

Tham khảo dịch vụ được đánh giá cao: Thiết kế website nội thất tại Mona Media

Nhu cầu sử dụng không quá lớn

Nhìn chung, các website được thiết kế bằng WordPress đều có tính năng, thiết kế khá đa dạng, thích hợp cho nhiều chức năng khác nhau như website bán hàng, website tin tức,… Điểm hạn chế của loại website này là bạn không thể tích hợp quá nhiều tính năng cao cấp và nếu sử dụng quá nhiều chức năng có thể làm giảm tốc độ tải trang.

Do đó, nếu nhu cầu sử dụng không quá lớn, website từ WordPress sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu từ bạn. Còn nếu bạn có mong muốn phát triển mạnh về website, bạn nên suy nghĩ đến một phương án khác đem lại hiệu quả tốt hơn.

Thiết kế website bằng wordpress sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian
Thiết kế website bằng wordpress sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian

Thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp

Mặc dù việc thiết kế một website trên WordPress khá dễ dàng nhưng để có thể tận dụng mọi tính năng mà nền tảng này cung cấp, phối hợp sử dụng các theme, plugin cho phù hợp, hiệu quả để tạo nên một website chất lượng lại không phải việc đơn giản.

Nếu bạn không may tìm đến những địa chỉ thiết kế không chuyên, website bạn nhận được rất có thể chỉ là một trang web được chắp vá bằng các tình năng, giao diện của WordPress không có bật kỳ đặc điểm nổi bật và không có chức năng hoàn chỉnh.

Ngược lại, nếu bạn tìm đến những địa chỉ uy tín, website của bạn sẽ được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, ngay cả khi chúng được lập trình dựa trên những yếu tố sẵn có.

Thiết kế chuẩn SEO

WordPress cung cấp nhiều công cụ đa dạng để hỗ trợ tính năng chuẩn SEO cho website. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bộ công cụ này để tối ưu trang, giúp website đạt được thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Theme, Plugin phù hợp với chức năng website

WordPress cung cấp rất nhiều theme và plugin thích hợp cho nhiều loại website khác nhau như web tin tức, web giới thiệu thương hiệu, web bán hàng,… Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu thiết kế với những tính năng đi kèm. Đội ngũ phụ trách dự án sẽ lựa chọn, cài đặt các tính năng, giao diện và tùy chỉnh lại để chúng phù hợp nhất với phong cách, đặc điểm chung của website.

Wordpress tích hợp nhiều plugin và theme
WordPress tích hợp nhiều plugin và theme

Tính năng bảo mật

Các website được thiết kế bằng WordPress sử dụng mã nguồn mở nên nguy cơ mất an toàn khá cao. Tuy nhiên, ở những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, bạn có yêu cầu thiết lập thêm các hình thức bảo mật để giúp dữ liệu chia sẻ trên website được an toàn, hoạt động của trang được ổn định, không bị tác động bởi các yếu tố từ bên ngoài.

Mona Media

Thiết kế website bằng WordPress chuẩn SEO giá rẻ tại Mona Media

Cung cấp dịch vụ thiết kế website đa dạng

Khi đến với Mona Media, bạn có thể đưa ra yêu cầu thiết kế nhiều loại website với chức năng sử dụng đa dạng bằng WordPress.

  • Dựa theo công dụng: website bán hàng, website thông tin,…
  • Dựa theo ngành nghề: thời trang, dịch vụ, du lịch, giáo dục,…

Bên cạnh các gói thiết kế sẵn có, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng, mong muốn của bạn.

Và nếu bạn cảm thấy WordPress chưa thể đem đến hiệu quả như bạn mong muốn, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế website từ Mona Media với chất lượng hàng đầu.

Mona Media nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp
Mona Media nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp

Thời gian thiết kế nhanh chóng

Mona Media có một quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và bải bản. Nhờ quy trình này, các bộ phận có thể phối hợp một cách hoàn hảo, giúp đẩy nhanh tiến độ của tất cả các dự án mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về mặt chất lượng.

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một website được thiết kế trên nền tảng WordPress đúng như mong muốn. Kết thúc dự án thiết kế càng sớm, bạn càng tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi trước khi đưa website vào hoạt động thực tế.

Sản phẩm chất lượng

Đội ngũ của Mona có thể tìm kiếm và cài đặt cho website của bạn những theme, plugin bắt kịp xu hướng thiết kế; lựa chọn những theme, plugin hỗ trợ UI/UX và tối ưu SEO tốt nhất; tích hợp nhiều tính năng, cho phép sử dụng các định dạng tệp đa dạng để chia sẻ thông tin, dữ liệu,…

Tại Mona Media, bạn chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chuẩn SEO chất lượng, hiệu quả, giá rẻ.

Trên đây là những thông tin về thiết kế website bằng WordPressviryatechnologies.com muốn gửi đến bạn đọc. Mong bạn sẽ có cho mình một trang web WordPress chuẩn SEO.

About The Author