Top cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất 2019

Top cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất 2019
23 Tháng Bảy, 2019 Chức năng bình luận bị tắt ở Top cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất 2019 Tin công nghệ admin

Cổng thanh toán trực tuyến hay còn gọi là cổng thanh toán điện tử có thể hiểu đơn giản là một dịch vụ trung gian giữa 3 đối tượng: khách hàng, người bán hàng và ngân hàng. Mục đích cuối cùng của dịch vụ này chính là giúp thúc đẩy quá trình mua hàng. Sau đây là top cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất 2019 đang được nhiều khách hàng tin dùng.

#1 Ví điện tử thanh toán trực tuyến VTC pay:

Cổng thanh toán trực tuyến VTC Pay
Ví thanh toán điện tử VTC Pay an toàn và tiện dụng

Có lẽ, VTC pay đã không còn xa lạ gì với khách hàng thường xuyên sử dụn hình thức thanh toán trực tuyến. VTC pay được so sánh như là một ví điện tử thông minh.

Chiếc ví cho phép người sử dụng thanh toán online các dịch vụ như: Cước phí điện thoại, hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, phí sử dụng dịch vụ truyền hình, internet, nạp thẻ cào game online, mua vé máy bay, vé tàu, book phòng khách sạn, resort,…

Cổng thanh toán trực tuyến VTC pay hiện tại đang liên kết với nhiều ngân hàng trong nước. Ngừi dùng có thể tải app VTC Pay qua Google Play hoặc App Store

Link ví điện tử VTC Pay: https://vtcpay.vn/

#2 Thanh toán trực tuyến MOL pay:

Cổng thanh toán điện tử MOL Pay
MOL Pay là một trong những cổng thanh toán điện tử lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Cổng thanh toán trực tuyến MOL pay (giao dịch thanh toán được hơn 170 loại tiền tệ khác nhau từ các nước) là cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất được biết đến hàng đầu tạ các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á.

Những quốc gia được MOL pay hỗ trợ: Việt Nam, Malaysia, Singapore, China, Thailand, Philippines, Australia, Indonesia.

MOL pay hỗ trợ khác hàng tối đa với nhiều phương thức thanh toán bao gồm: Mastercard, Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (credit card/debit card) từ Visa, JCB, Amex, CUP.

Khách hàng thanh toán nhanh lẹ chỉ bằng một cú click chuột, đảm bảo thông tin chính xác, an toàn cho giao dịch.

Link cổng thanh toán trực tuyến MOL pay: https://www.molpay.com/v3/

#3 Cổng thanh toán trực tuyến 2Checkout:

Cổng thanh toán trực tuyến 2Checkout
2Checkout là một trong những cổng thanh toán điện tử được nhiều người sử dụng trên thế giới

2Checkout được khách hàng biết đến như một cổng thanh toán điện tử quốc tế các dịch vụ gồm: Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ và Paypal.

Cổng thanh toán trự tuyến 2Checkout giúp khách hàng giao dịch với 15 ngôn ngữ và 26 loại tiền tệ khác nhau ở nhiều nước trên thế giới. Khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể thanh toán online ở hầu hết các cửa hàng thời trang nổi tiếng.

Với chế độ bảo mật tốt, 2Checkout thật sự là “ví điện tử” được ưa chuộng.

Link website cổng thanh toán điện tử 2Checkout: https://www.2checkout.com/

#4 Cổng thanh toán trực tuyến Onepay:

Cổng thanh toán trực tuyến OnePay
OnePAY là một giải pháp thanh toán an toàn và đa kênh

OnePay là cổng thanh toán điện tử nổi tiếng thế giới, được thành lập vào năm 2006, ngay trong giai đoạn thương mại điện tử ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Onepay nhanh chóng chiếm được sử tin tưởng của nhiều người dùng tại Việt Nam và góp mặt vào danh sách các cổng thanh toán online tốt nhất trên trang Tech-Buzz, trở thành cổng thanh toán được sử dụng phổ biến cho nhiều dịch vụ website, app tại Việt Nam.

Onepay – một loại hình dịch vụ thanh toán trực tuyến cũng như giao dịch tài chính lớn, cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến (OneCom) cho phép người sử dụng thanh toán online ngay trên website hoặc nhận hóa đơn và thanh toán bằng email một cách tiện lợi, chính xác.

Link website: http://onepay.com.vn/

#5 Cổng thanh toán trực tuyến Paypal:

Cổng thanh toán trực tuyến Paypal
Paypal được biết đến như là một cổng thanh toán điện tử an toàn, ổn định, và cực kỳ uy tín

Với sự phát triển rộng khắp tại 203 quốc gia, với hơn 152 triệu tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ. PayPal cho phép khách hàng giao dịch bằng 26 loại tiền tệ khác nhau trên toàn thế giới. PayPal là công ty kinh doanh thương mại điện tử rất nổi tiếng.

Paypal hỗ trợ khách hàng thanh toán và chuyển tiền qua các bước online.  Một số tính năng độc nhất được cung cấp bởi PayPal là PayPal Here (ứng dụng thanh toán di động), Cổng thanh toán Payflow độc lập, thiết bị cuối ảo (virtual terminal), hóa đơn trực tuyến.

Link website cổng thanh toán Paypal: https://www.paypal.com

Tổng kết

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, xu hướng thương mại điện tử cũng ngày một phát triển theo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phương thức giao dịch tốt nhất! Ngoài ra các bạn có thể xem thêm nhiều tin công nghệ mới nhất trên website www.viryatechnologies.com

 

About The Author