Top 5 phần mềm quản lý xe tải tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý xe tải tốt nhất hiện nay
28 Tháng Chín, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở Top 5 phần mềm quản lý xe tải tốt nhất hiện nay Tin công nghệ admin

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ như hiện nay. Thì mọi ngành đều có dấu ấn vô cùng mạnh mẽ của những thành tựu khoa học và công nghệ. Đáp dưng nhu cầu quản lý xe tải của những công ty Logistics ngành càng tăng đáng kể. Những phần mềm quản lý xe tải đang là những giải pháp tuyệt vời dành cho các công ty. Những phần mềm quản lý xe tải đem lại rất nhiều điều kiện thuận lợi cho các công ty phát triển. Hàng ngày các rất nhiều các ứng dụng quản lý vận tải chuyên nghiệp mới ra đời. Bạn đang hoang mang trong việc lựa chọn những phần mềm quản lý chuẩn nhất.

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những phần mềm quản lý xe tải tốt nhất hiện nay. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho bạn đọc.

Phần mềm quản lý xe tải là gì?

Phần mềm quản lý xe tải là khi lưu trữ các thông tin liên quan tới hệ thống xe tải trong một doanh nghiệp. Cùng với đó là những hoạt động tình trạng hàng trình của những chiếc xe tải trên những chuyến đi. Điều đặc biệt hơn, những thông tin này sẽ kết nối và chia sẻ thông tin của xe với hệ thống lưu trữ trong thời gian thực. Với những phần mềm quản lý này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quản lý xe tải của các doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp Logistics. Sẽ có thể kiểm soát được hành trình những chuyến hàng của mình chính xác hơn.

Phần mềm quản lý xe tải
Phần mềm quản lý xe tải

Thông thường với các đơn hàng được đặt đến từ ERP hoặc hệ thống đơn hàng. Có tích hợp hệ thống TMS một cách vô cùng nhanh chóng. Hơn thế nữa với các phần mềm này bạn có thể kiểm soát kho hàng của mình một cách vô cùng đơn giản.

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý xe tải trong doanh nghiệp

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, những phần mềm quản lý xe tải dần trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Logistics. Dường như đây là những công cụ giúp cho các doanh nghiệp phát triển một cách nhanh chóng hơn nữa. Vậy những lợi ích của phần mềm quản lý xe tải là gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những thông tin này trong phần dưới đây nhé:

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý xe tải
Tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm quản lý xe tải

– Giúp cho việc quản lý nhân viên cùng với xe hàng trong khi bãi một cách tối ưu hơn. Đây chính là một mấu chốt tiết kiệm rất nhiều các loại chi phí vận hành dành cho doanh nghiệp.

– Hạn chế tối đa được các tệ nạn xã hội trộm cắp trong các kho bãi

– Giảm thiểu được nạn ùn tắc tại các bãi đỗ xe tải vào những khung giờ các điểm

– Giúp cho hình ảnh doanh nghiệp được văn mình và hiện đại hơn. Cùng với đó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi đã biết. Ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào trong bộ máy công ty.

– Nhà quản lý hoàn toàn có thể kiểm soát được các tình hình liên quản tới xe và kho bãi tổng quan nhất.

Top những phần mềm quản lý xe tải tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu vô cùng lớn của các doanh nghiệp về các phần mềm quản lý xe tải. Vậy đâu đang là những phần mềm quản lý xe tải đang được sử dụng phổ biến nhất. Khám phá những phần mềm đó ngay dưới đây nhé các bạn:

Phần mềm định vị GPS theo dõi xe tải

Với các phần mềm GPS chắc chắn là một thuật ngữ quá thân thuốc với mọi người rồi đúng không ạ. Với các công nghệ GPS được tích hợp trên những chiếc xe tải đã mang lại rất nhiều lợi ích. Phần mềm định vị GPS xe tải cho phép nhà quản lý có thể theo dõi độc lập được hành chính của xe. Cùng với đó các thông tin được bảo mật tuyệt đối tránh rò rỉ ra bên ngoài. Đây là lựa chọn vô cũng có ích với giá vô cùng tiết kiệm và phải chăng.

Phần mềm định vị GPS
Phần mềm định vị GPS theo dõi xe tải

Vậy phần mềm định vị GPS có những tính năng nổi bật gì:

– Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và tra cứu lái xe và ghi danh lái xe

– Hoàn toàn có thể lên lịch sắp bảo dưỡng xe tải theo đúng định kì trên phần mềm

– Bào cáo quãng đường xe di chuyển, báo cáo điểm dừng củ xe. Cùng với đó sẽ là khoảng thời gian xe nghỉ bao nhiều phút.

– Cảnh bảo tải xe chạy xe vượt quá tốc độ cho phép

– Có thể theo dõi hành trình xe chạy từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc

– Hoàn toàn có thể khóa xe từ xa khi gặp phải các hiện tượng không mong muốn.

– Hiện thị thời gian xe đã được nhiều giờ kể từ lúc đi

Ngoài ra sẽ còn rất nhiều nh tính năng vô cùng hữu ích khác mà các phần mềm định vị GPS xe tải mang lại.

Phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa

Đây chắc chắn sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích đi với các công ty làm dịch vụ vận tải. Đây sẽ là công cụ giúp cho các nhà quản lý và có thể vận hành được trơn tru các dịch vụ. Quá trình từ khi nhận hàng từ tay nhà bán cho tới tay người mua sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Giúp cho các hàng hóa được kiểm soát một cách vô cùng chặt chẽ. Tránh xảy ra những tính huống sơ xuất trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Các tính năng vô cùng hữu ích của các phần mềm vận chuyển hàng hóa:

– Quản lý sản phẩm nhập và sản phẩm xuất kho

– Quản lý quá trình vận hành của một đơn hàng ta sao

– Quản lý thu chi các nguồn lực một cách vô cùng hiệu quả

– Quản lý xuất nhập tồn kho, quản lý vị trí các hàng hóa hóa ở vị trí nào trong kho

– Hệ thống báo các và thông kê các thông tin chi tiết liên quan tới khâu vận chuyển

– Khai báo vị trí kho bãi của công ty, cùng với quản lý nhân viên một cách vô cùng hiệu quả

– Quản lý các hệt thống tài khoản và thiết lập phân quyền và sao lưu dữ liệu

Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích dành cho các công ty vận tải. Có thể coi đây là phần xương sống cho một bộ máy công ty vận tải có quy mô lớn.

Phần mềm quản lý và kiểm soát xe tải khi ra vào nhà máy

Việc ra vào nhà máy ở các khu công nghiệp hay nhà máy cần phải thực hiện một cách vô cùng chặt chẽ. Tuy nhiên, nếu với số lượng xe ra vào ít chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện thủ công vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, đối với các công ty lớn có số lượng các xe ra vào với số lượng lớn. Thì việc quản lý xe ra vào vô cùng khó khăn và tốn rất nhiều thời gian và công sức. Việc lựa chọn những phần mềm quản lý xe ra vào công ty sẽ lựa chọn không thể thiếu. Với những phần mềm này sẽ mang tới rất nhiều những lợi ích cho các công ty rất nhiều.

Những tính năng cần để ý tới của một phần mềm quản lý xe tải khi ra vào nhà máy:

– Quản lý các xe tải và vị trí các xe khi ra vào các công ty hay các kho bãi

– Kiểm soát được các hệ thống xe tải ra ngoài một các vô cùng hiệu quả. Tránh những hiện tượng gian lận khi ra vào kho bãi hay công ty.

– Hệ thống báo cáo cáo xe ra vào được thực hiện liên tục và cập nhập lên hệ thống đám mây. Giúp cho những nhà quản lý có thể kiểm soát được tình hình ở bất kỳ đâu.

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe tải

Việc kiểm soát xe tải ở các kho bãi lớn luôn là một vấn đề nhức đầu với các nhà quản lý. Để làm sao có thể quản lý xe theo lịch book hay thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng,…. Với các giải pháp kho bãi sẽ giúp việc quản lý bãi đỗ các xe trong kho bãi một cách hiệu quả hơn. Đây chính là yếu tố giúp giải quyết được rất nhiều các vấn đề mà các nhà quản lý gặp phải.

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe tải
Phần mềm quản lý bãi đỗ xe tải

Các tính năng hữu ích mà các phần mềm quản lý bãi đỗ xe mang lại:

– Kết hợp một cách nhuần nhuyễn với hệ thống camera để quản lý biển số xe trong kho bãi

– Kết hợp với Barie để có thể tự đóng đóng mở cho các xe ra vào

– Xử lý kịp thời các tình huống giúp một cách nhanh chóng nhất tránh xảy ra các hiện tượng delay.

Phần mềm quản lý trọng tải xe tải

Phần mềm quản lý trọng tải xe tải khi đi qua các chạm thu phí. Chắc chắn sẽ cần đối với các đơn vị quản lý vận tải. Phần mềm quản lý cân nặng xe tải sẽ lấy dữ liệu từ cân điện tử để đưa lên hệ thống. Giúp cho các hệ thống đơn vị quản lý vân tải của các xe giúp tránh khỏi các hiện tượng xe quả tải. Rất nhiều các công ty vận chuyển siêu trường, siêu trọng, vận chuyển hàng hóa nguy hiểm uy tín đều sử dụng các phần mềm này, như công ty Nam Phú Thịnh, Liên Anh Corp, Phương Thức,…

Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý trọng tải xe tải:

– Thống kê báo các dữ liệu về cân nặng của các xe tải một cách chi tiết với đa dạng các hình thức.

– In phiếu trực tiếp ngay trên từng mã cân.

– Quản lý các hình thức cân hàng 1 lần và cân hàng 2 lần.

– Tích hợp với các phần mềm kế toán để bổ sung chứng từ và các giấy tờ một cách vô cùng hợp lệ.

Bên trên là top 5 phần mềm quản lý xe tải tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay được sử dụng bởi các công ty Logistics. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, các lĩnh vực trong logistics cũng trở nên đa dạng hơn và có nhiều lĩnh vực ngách hơn, để có thể tạo nên một hệ thống vận hành phù hợp nhất bạn có thể liên hệ với dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu để sở hữu phần mềm quản lý tốt nhất.

About The Author