Top 5 nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất năm 2019

Top 5 nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất năm 2019
22 Tháng Bảy, 2019 Chức năng bình luận bị tắt ở Top 5 nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất năm 2019 Tin công nghệ admin

Hosting miễn phí trước đây được một số nhà công ty Host lớn uy tín cung cấp, điển hình như Hostinger free. Tuy nhiên sau khi có được lượng người dùng lớn, những công ty này đã không còn cho miễn phí host nữa. Vì vậy, để có thể tìm kiếm được host free trong giai đoạn này không phải dễ. Danh sách sau sẽ giúp bạn có được 5 cái tên cung cấp web hosting chất lượng miễn phí tốt nhất năm 2019.

Top 5 nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất 2019

#1 Hosting miễn phí Infinity Free

Hosting miễn phí Infinity Free
Hosting Infinity Free hoàn toàn miễn phí và có chất lượng khá tốt

Trong phân khúc hosting miễn phí, sau thời Hostinger thì Infinity là cái tên nổi bật tiếp theo. Đến nay Hosting này đã phát triển hơn 6 năm với tổng lượng người dùng gần 300.000. Mặc dù là free host nhưng Infinity vẫn cung cấp băng thông và space disk không giới hạn. Bạn có thể toàn quyền lưu trữ nhiều tên miền, 10 email host và 1 tài khoản FTP.

Hosting của Infinity có trình cài đặt Softacificent Script rất thông dụng (với hơn 400 chức năng). Mình rất bất ngờ khi host free này cung cấp đến 400 MySQL, một con số không tưởng khi các bạn biết rằng rất nhiều gói có phí của công ty khác chỉ cung cấp 1 MySQL. Những tiện ích nâng cao như chứng chỉ SSL CDN Cloudflare đều free.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chi trả bất kỳ chi phí phát sinh nào. Thật sự đây là một việc rất tốt cho trải nghiệm của người dùng. Ngày nay “miễn phí” thường có ý nghĩa là “miễn phí vé vào cổng” còn những dịch vụ bên trong thì không. Sự minh bạch này càng khẳng định thêm sự uy tín và làm việc rõ ràng của Infinity Host Free.

Nói chung với những gì Infinity Hosting Free cung cấp cho chúng ta là khá hào phóng. Mặc dù vậy website của chúng ta có tốc độ load chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên cũng không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng quá nhiều.

Bạn có thể trải nghiệp host free của Infinity tại website: www.infinityfree.net

#2 Freehostia – gói hosting miễn phí “ngọt ngào”

Hosting miễn phí Freehostia
Hosting Freehostia được đánh giá khá cao bởi người dùng

Những gói dịch vụ của Freehostia vô cùng ngọt ngào như: Supernatural, Wildhoney, Lovebeat, Chocolate. Trong đó gói Chocolate là gói “ngọt” nhất vì nó hoàn toàn miễn phí.

Gói Chocolate Freehostia Free cung cấp cho người dùng Space DIsk 250 MB, băng thông khá lớn đến 6GB/ tháng, 1 MYSql và có thể add 5 domain. Cấu hình này được đánh giá là đủ dùng và khá thoải mái cho những website đơn giản, có lượt truy cập dưới 1000 lượt/ ngày.

Trình cài đặt & quản trị Elefante của Freehostia cung cấp khả năng cài đặt Joomla, WordPress, phpBB khá dễ dàng chỉ với 1 click chuột. Bên cạnh đó họ cũng hỗ trợ việc nâng từ gói Chocolate lên các gói khá cực kỳ nhanh.

Ngoài 1 số giới hạn đã đề cập thì Freehostia không còn bất cứ giới hạn người dùng nào cả. Tốc độ và hỗ trợ trực tuyến của Freehostia cũng khá tốt.

Các bạn có thể trải nghiệm host miễn phí Freehostia qua website: www.freehostia.com

#3 Freehosting.com – đối thủ nặng ký của những công ty cung cấp hosting miễn phí khác

Hosting miễn phí freehosting.com
Freehosting.com cũng là 1 cái tên nổi bật trong những cung ty cung cấp host free

Một đối thủ nặng ký khác được đề cập trong lsit này chính là host free của Freehosting.com. Gói miễn phí của họ cung cấp cho chúng ta:

 • Băng thông hoàn toàn không giới hạn
 • Diskspace lên đến 10GB
 • Hoàn toàn không có quảng cáo
 • Trình quản lý tiện dụng cPannel
 • Số lượng bộ CSDL MySql: 1
 • Email 1
 • Domain của host cung cấp free: có
 • Cổng kết nối FTP: có

Một điểm cộng của hosting miễn phí này chính là không giới hạn size file, khá thuận lợi cho việc backup file.

Bạn có thể trải nghiệm host miễn phí Freehosting.com tại website: www.freehosting.com

#4 Byehost – có nền tảng hosting free mạnh mẽ nhất thế giới

Hosting miễn phí Byehost
Hosting Free Byehost có chất lượng ổn định

Byehost thuộc công ty Byet Internet, chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ host, và domain tại USA. Byet tuyên bố rằng dịch vụ hosting free của họ là một trong những nền hosting mạnh nhất thế giới

Khi sử dụng gói free của Byehost, người dùng sẽ được:

 • Diskspace không giới hạn dung lượng
 • Băng thông: 50GB
 • Hỗ trợ MySQL/PHP.
 • Không giới hạn add-on domain cũng như sub-domain
 • Hỗ trợ từ cộng đồng và chuyên gia.

Tóm lại những tiện ích mà Byehost cung cấp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng cơ bản, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ host của Byehost qua website: www.byet.host

#5 Iserverhosting – một hosting miễn phí có chất lượng tạm ổn

Iserverhosting cung cấp gói host miễn phí với:

 • Dung lượng disk: 5GB
 • Băng thông: 20GB
 • 3 cơ sở dữ liệu MySQL/PHP
 • Tốc độ server khá tốt

Tuy nhiên không có email host và cũng không có hỗ trợ. nếu bạn muốn nhận được sự hỗ trợ từ họ, bạn cần phải mua gói 2.95$

Bạn có thể trải nghiệm thông qua: iserverhosting.com

Thiết kế website với hosting miễn phí

Thiết kế website với hosting miễn phí.
Thiết kế website với hosting miễn phí.

Tất nhiên, hosting là một phần không thể thiếu khi làm website, thông thường những lập trình viên trong quá trình học tập thường sử dụng localhost, tuy nhiên nếu như bạn muốn chia sẻ giao diện web của mình với người khác thì rất khó khăn, chính vì vậy bạn có thể sử dụng hosting miễn phí thay vì trả phí từ công ty bán hosting như một thư mục lưu trữ web để tải toàn bộ source code của mình, khi đó thì bạn chỉ cần chia sẻ link web thì người khác có thể vào website của bạn.

Sử dụng hosting free cũng là một cách giúp bạn có thể chuẩn bị CV hoàn hảo khi ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế website tại công ty thiết kế web Mona Media, một giao diện web trung bình, bố cục hợp lý và đầy đủ các layout sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với các sếp, thay vì bạn cần thực hiện những bài test phức tạp mất thời gian. Sử dụng hosting miễn phí để tạo một website giới thiệu bản thân là cách giới thiệu hoàn hảo cho một lập trình viên làm web hiện nay.

Tất nhiên, khi làm những website thực tế, các web thương mại hay web giới thiệu cho các công ty thì không nên sử dụng các hosting miễn phí này, bởi chúng không đủ cho nhu cầu sử dụng, hơn nữa việc tùy chỉnh hệ thống cũng khá phức tạp và khó khăn, hãy lựa chọn mua tên miền và hosting riêng khi bạn muốn làm một web thật sự.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 5 công ty cung cấp hosting miễn phí tốt nhất 2019. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê hosting và domain của Mona Media tại domain.mona.media – một trong những công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay để xây dựng web riêng cho mình. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình host thích hợp để phát triển website của mình.

Ngoài những host trong danh sách trên. Mình cũng muốn giới thiệu 1 host free khá nổi tiếng khác là 000webhost. Bài viết “hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí 000webhost” sẽ giúp bạn sủ dụng host free này một cách dễ dàng.

About The Author