Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website Wordpress chuẩn SEO

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website WordPress chuẩn SEO
25 Tháng Bảy, 2019 Chức năng bình luận bị tắt ở Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website WordPress chuẩn SEO Tin công nghệ admin

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO là tiêu chí quan trọng mà khách hàng luôn đặc lên hàng đầu khi quyết định chọn dịch vụ thiết kế web bằng WordPress. Vậy khi có nhu cầu, bạn cần tìm hiểu những thông tin gì?, đâu là yêu cầu bạn đặt ra khi lựa chọn dịch vụ để phù hợp với khả năng tài chính của mình nhưng vẫn đảm bảo nhận được web đáp ứng tốt cho công việc.

Hiện nay, WordPress đang là mã nguồn thích hợp nhất để làm website, đặt biệt là thiết kế website tối ưu SEO. Hiện đang có hàng triệu trang web dùng WordPress làm mã nguồn chính cho website của mình, vì vậy mà dịch vụ thiết kế website WordPress mọc lên như “nấm sau mưa”. Chính vì tính mở, dễ sử dụng, miễn phí và đặc biệt là tốt cho SEO nên WordPress được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

1. Tốc độ của trang web – đây là vấn đề cần đặc biệt quan tâm khi thiết kế website WordPress chuẩn SEO

Tốc độ load là một yếu tố hàng đầu khi thiết kế website chuẩn SEO
Cần đặc biệt quan tâm đến tốc độ của website khi thiết kế website chuẩn SEO

Tốc độ luôn là yêu tố quan trọng quyết định sự sống còn của một website, website có tốc độc nhanh và ổn định là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn.

Những trang web có tốc độ nhanh trước hết nó tạo sự thoải mái cho người truy cập, ngược lại không ai đủ kiên nhẫn để ngồi chờ sau mỗi lần click chuột.Tuy nhiên yếu tố này là chịu sự chi phối của Google, nhất là khi Google đưa ra một thuật toán mới hay thay đổi các thuật toán có sẵn.

Cho nên, khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế website WordPress chuẩn SEO, đừng vội chỉ vì nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo được yếu tố này đã vội lựa chọn dịch vụ của họ, cần xem xét đến các khía cạnh khác nữa, nên chú trọng đến người dùng và tối ưu tất cả mọi thứ, không được bỏ qua các chức năng phục vụ khách hàng khác.

2. Bảo mật website WordPress

Bảo mật là yếu tố hàng đầu khi thiết kế website WordPress
Không có gì là hoàn hảo. Bảo mật luôn là yếu tố cần quan tâm khi thiết kế website WordPress chuẩn SEO

Có nhiều người thường bỏ qua vấn đề quan trọng này mà không biết rằng, trang web sẽ không thể tồn tại được nếu không có bảo mật.

Sau khi quan tâm tới tốc độ, vấn đề thứ hai cần chú trọng là bảo mật. Sẽ không thể thống kê ra hết những tổn hại mà bạn phải gánh chịu, nhất là bạn phải bắt đầu lại tất cả mọi thứ nếu một ngày toàn bộ giữ liệu của bạn bị đánh cắp và bạn không nắm trong tay một bản sao lưu nào. Lúc này bạn mới quan tâm đến vấn đề bảo mật WordPress thì đã muộn.

Không có thứ gì là hoàn thiện cả, WordPress cũng vậy, nó cũng có điểm yếu và kẻ xấu sẽ tấn công vào điểm yếu này. Cho nên khi sử dụng dịch vụ, hãy đề cập với nhà cung cấp dịch vụ về vấn đề này và sau khi đã sử dụng dịch vụ hãy đảm bảo rằng, bạn luôn cập nhật thường xuyên các bản nâng cấp bảo mật từ WordPress, cập nhận ngay khi có lỗi và không quên sao lưu dữ liệu của bạn trước khi quá muộn.

3. Phải “chuẩn SEO”

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO
Website chuẩn SEO sẽ giúp bạn đứng top đầu

Một trang web chuẩn SEO là tốt, nó giúp trang web của bạn phát triển, đến với nhiều khách hàng, tồn tạo lâu dài và quan trọng là đem lại một nguồn thu cho bạn. Điều này là một điều tất yếu mà có lẽ ai hiểu về khái niệm SEO đều biết rõ điều này.

Tuy nhiên, bài viết sẽ đề cập đến một khía cạnh khác mà khi bạn lựa chọn thiết kế website trọn gói dùng mã nguồn WordPress theo chuẩn Seo thì bạn nên chú trọng.

Thứ nhất, vấn đề đặt ra ở đây đó là, bạn nhận được một lời hứa hẹn rằng “Chúng tôi là dịch vụ thiết kế Website WordPress chuẩn SEO tốt nhất Việt Nam” và bạn tin điều đó, nhưng không phải bất cứ điều gì bạn tin đều là sự thật.

Thứ hai, SEO là công việc đòi hỏi kỹ năng, thời gian và phải đầu tư trên nhiều phương diện khác nhau và website chuẩn SEO chỉ một trong những số đó. Cho nên quan trọng nhất vẫn là kiến thức của bạn, bạn cần phải áp dụng kiến thức của mình vào quá trình quản lý và phát triển trang web của mình và cần phải cân nhắc kỹ lượng khi hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ.

Trên là 3 vấn đề bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website WordPress chuẩn SEO. Ngoài những vấn đề trên bạn cần quan tâm đến các vấn đề khác như giá cả, quá trình chăm sóc trước và sau sử dụng dịch vụ. Hy vọng với những kiến thức về SEO của mình cùng với những gợi ý trên mọi người sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

About The Author