Top 9 Website Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Chất Lượng Nhất 2024

Top 9 Website Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Chất Lượng Nhất 2024
20 Tháng Năm, 2024 Chức năng bình luận bị tắt ở Top 9 Website Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Chất Lượng Nhất 2024 Chưa được phân loại Marketing Mona

Trong thời đại hội nhập quốc tế, tiếng Anh đã trở thành một kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với người đi làm. Với quỹ thời gian hạn hẹp và lịch trình bận rộn, việc tìm kiếm các nguồn học tiếng Anh trực tuyến chất lượng là một giải pháp tối ưu. Trong bài viết này, Virya Technologies sẽ giới thiệu top 9 website học tiếng Anh cho người đi làm hàng đầu hiện nay, nhằm cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh và hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của mình.

Tại sao người đi làm nên học giao tiếp tiếng Anh qua website?

Hiện nay, việc nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với những người đi làm. Chúng không chỉ giúp mọi người giao tiếp tự tin, thuận lợi với đồng nghiệp, đối tác mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới, thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với lịch trình bận rộn, việc sắp xếp thời gian để tham gia những lớp học trực tiếp sẽ gặp khó khăn.

lý do người đi làm nên học tiếng anh qua website

Chính vì thế, việc chọn website học tiếng Anh cho người đi làm là cực kỳ cần thiết. Bởi chúng sẽ có những lợi ích như sau:

 • Linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập.
 • Tiết kiệm chi phí học tập.
 • Đa dạng tài liệu và nội dung học tập .
 • Kết nối và tương tác dễ dàng.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Chất Lượng Nhất

Tổng hợp 9 website học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất hiện nay

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về top 9 ác website học tiếng Anh giao tiếp online hàng đầu dành cho người đi làm trong năm 2024. Các website này chuyên cung cấp các bài học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt cho người đi làm, giúp họ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả và linh hoạt

AXCELA Vietnam

Khi nhắc đến website học tiếng Anh cho người đi làm thì chắc chắn không thể bỏ qua AXCELA. Đây là trang web do trung tâm AXCELA sáng lập, một đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng tại Việt Nam. Họ sử dụng chuẩn đánh giá CEFR được thế giới công nhận trong việc đánh giá năng lực và đào tạo tiếng Anh. Vì thế, chương trình học vô cùng phù hợp dành cho các học viên đang và sắp bước vào môi trường công sở.

AXCELA Vietnam

Điểm nổi bật của trung tâm Anh ngữ AXCELA chính là phương pháp học online 1 kèm 1 siêu hiệu quả. Các bạn sẽ được thực hành giao tiếp tiếng Anh trực tiếp với giáo viên là người bản ngữ thông qua Skype, mỗi buổi kéo dài 30 phút. Axcela cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không đạt được mục tiêu đề ra và cung cấp cơ hội trải nghiệm kỳ thi chứng chỉ Cambridge danh giá. 

Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín cho người đi làm thì AXCELA chính là một sự lựa chọn hàng đầu. 

BBC Learning English

BBC Learning English là website học tiếng Anh cho người đi làm khá quen thuộc. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bài học đa dạng với các chủ đề. Nhờ vậy, người học sẽ rèn luyện được nhiều kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

website BBC Learning English

Bạn cũng có thể tự kiểm tra kiến thức tiếng Anh đã học thông qua các bài thi trực tuyến online. Đến với web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này, bạn có thể luyện nghe kết hợp phát âm theo mẫu hội thoại để rèn luyện tiếng Anh giao tiếp tốt nhất.

 • Website: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Xem thêm: Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Trung Miễn Phí Và Hiệu Quả Nhất 2024

English Online

English Online là website học tiếng Anh cho người đi làm khá lý tưởng. Trang web này tổng hợp các bài báo và viết lại bằng cách diễn đạt với ngôn từ dễ hiểu. Sau mỗi bài đều có một danh sách từ mới được đề cập đến. Nhờ điều này, người đọc có thể nắm bắt được thông tin nhanh và nâng cao vốn từ vựng. Chính vì thế, với website này, bạn có thể tăng vốn từ vựng học nhanh và luyện kỹ năng đọc hiểu tốt hơn.

web học tiếng anh online English Online

 • Website: https://www.english-online.at/

Mighty Book 

Mighty Book mang đến cho người dùng một thư viện tài liệu phong phú, đáp ứng nhu cầu đọc của mọi đối tượng. Tại đây cung cấp các thể loại sách, báo, tạp chí đa dạng, từ văn học đến khoa học kỹ thuật, từ sách thiếu nhi đến tác phẩm kinh điển. Ưu điểm nổi bật của website học tiếng Anh cho người đi làm này là bộ sưu tập sách đọc có âm thanh. Đó  là những câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn giúp bạn thư giãn và rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh.

trang web học tiếng anh trực tuyến Mighty Book

 • Website: https://www.mightybook.com/

Ello 

Elllo.org là website học tiếng Anh cho người đi làm miễn phí được tạo ra bởi một giáo viên tại Nhật Bản. Với hơn 2.500 bài học tiếng Anh miễn phí, Elllo trở thành một nguồn học tập hữu ích nhất cho học viên trên toàn thế giới. 

web học tiếng anh giao tiếp online Ello 

Điểm nổi bật của trang web tự học tiếng Anh giao tiếp này là cung cấp đầy đủ các tài liệu học tập cần thiết từ âm thanh, đoạn văn đến câu hỏi, từ vựng,… Tất cả những tài liệu này giúp bạn rèn luyện toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 • Website: https://www.elllo.org/

Xem thêm: Top 5 Công Ty Tư Vấn Du Học Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Nhất 2024

Into the Book 

Into the Book là trang web giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Website học tiếng Anh cho người đi làm này xây dựng lộ trình rõ ràng, hướng dẫn tỉ mỉ và giao diện thân thiện. 

trang web Into the Book 

Người đọc sẽ áp dụng các chiến lược như hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm kiếm nghĩa thực, tìm liên hệ giữa các đoạn văn, sắp xếp lại, hiểu sâu và đánh giá. Mỗi chuyên mục trên Into the Book chứa đựng vô vàn bài đọc thú vị với nhiều chủ đề khác nhau, giúp người học dễ dàng tiếp thu hơn. 

 • Website: https://reading.ecb.org/

ESL Lab

ESL Lab là website học tiếng Anh cho người đi làm khá được ưa chuộng. Tại đây cung cấp tới 19 gói bài tập với nhiều dạng khác nhau. Chúng giúp bạn đánh giá mức độ tiếng Anh và kiến thức ngữ pháp một cách toàn diện. Các bài tập được thiết kế phù hợp với nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ESL Lab còn có các bài kiểm tra trực tuyến, giúp bạn ôn luyện và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ  quan trọng. 

web học tiếng anh online cho người đi làm ESL

 • Website: https://www.esl-lab.com/ 

Xem thêm: Quảng Cáo Billboard Là Gì? Đặc Điểm Và Lợi Ích Của Quảng Cáo Billboard

TalkEnglish

TalkEnglish là website học tiếng Anh cho người đi làm  tập trung vào việc giúp họ rèn luyện kỹ năng nói  và nâng cao khả năng giao tiếp. Giao diện website được thiết kế rõ ràng, dễ điều hướng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các khóa học phù hợp. 

website học tiếng anh công sở TalkEnglish

Ở đây có nhiều mục học khác nhau như English Listening Lessons, Speaking English Lessons, Extra English Lessons và các tài liệu bổ trợ khác. Với hơn 90 bài luyện nói tiếng Anh, bạn sẽ được thực hành các cụm từ, mẹo và câu giao tiếp thực tế. Điều này giúp cải thiện và nâng cao kỹ năng nói của người học.

 • Website: https://www.talkenglish.com/

American Stories For Learning English

Đây là website học tiếng Anh online cho người đi làm được xây dựng để kể và đọc những câu chuyện của nước Mỹ. Chúng là những mẩu truyện ngắn kéo dài khoảng 10 phút, được kể bởi những người có giọng Mỹ chuẩn. 

American Stories For Learning English

Thông qua đó, người học sẽ được nghe để cảm nhận ngữ điệu Mỹ, hình thành cho bạn tông giọng chuẩn. Việc này cũng là một cách để bạn học cấu trúc câu và cách dùng từ đậm chất Mỹ, giúp nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

 • Website: http://www.manythings.org/voa/stories/

Hy vọng rằng danh sách top 9 website học tiếng Anh cho người đi làm được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra các nền tảng học tập phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của mình. Hãy bắt đầu hành trình cải thiện tiếng Anh ngay hôm nay để mở rộng cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân một cách toàn diện!

Xem thêm: Top 7 Nhà Cung Cấp Tên Miền Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

About The Author