Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng trang sức tân tiến nhất

Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng trang sức tân tiến nhất
5 Tháng Tám, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng trang sức tân tiến nhất Tin công nghệ Nguyên Duy

Ngày nay, hầu như tất cả các cửa hàng, mô hình kinh doanh đều sử dụng các phần mềm quản lý để nâng cao hiệu suất hoạt động. Đặc biệt, đối với các mô hình kinh doanh cần số vốn lớn như cửa hàng trang sức thì vai trò của phần mềm quản lý lại càng quan trọng hơn. Vậy nên, chúng tôi đem đến thông tin về Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng trang sức tân tiến nhất hiện nay giới thiệu đến các bạn.

Lý do nên dùng phần mềm quản lý cửa hàng trang sức

Lý do nên dùng phần mềm quản lý cửa hàng trang sức

Thể hiện sự chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh

Như bạn đã biết, kinh doanh cửa hàng vàng bạc, trang sức là một mô hình rất đặc biệt. Để hoạt động kinh doanh, người chủ cần bỏ ra một số lượng vốn rất lớn, vì thế, sự chuyên nghiệp, tính chính xác gần như là một yếu tố then chốt.

Do đó, vai trò của các phần mềm quản lý cửa hàng trang sức ngày càng trở lên quan trọng hơn. Ngoài việc hỗ trợ quản lý, hoạt động cửa hàng một cách chính xác nhất, đảm bảo không gây ra thất thoát hàng hóa, tài chính thì các phần mềm này còn mang tới sự chuyên nghiệp cho cửa tiệm.

Nhờ việc sử dụng phần mềm quản lý chất lượng, các khách hàng sẽ thấy được phong cách làm việc, kinh doanh cực kỳ chuyên nghiệp, bài bản của chúng ta. Tất nhiên, điều này khiến họ cảm thấy tự tin hơn trong quá trình giao dịch với chúng ta.

Quản lý nhân lực hiệu quả

Đối với các cửa hàng, nhân lực luôn là một thành phần vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc quản lý nhân viên sau cho hiệu quả thì lại là điều cực kỳ khó khăn. Đặc biệt, nếu quản lý nhân sự không tốt, các cửa hàng trang sức rất dễ xảy ra những tình trạng thiếu hụt sản phẩm, gây thiệt hại rất lớn về mặt kinh tế.

Với sự giúp sức của các phần mềm quản lý, vấn đề này sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Tất cả mọi thông tin, hoạt động nhỏ nhất ở cửa tiệm đều sẽ được phần mềm này lưu lại. Vì vậy, ta không chỉ quản lý được tình trạng của từng món hàng mà cũng sẽ biết được hoạt động của các nhân viên.

Tính năng đặc biệt này cho phép chủ cửa hàng không cần thiết phải có mặt tại cửa hàng, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi thứ. Do đó, nếu xảy ra bất cứ một vấn đề phát sinh nào, bạn cũng có thể chủ động giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Trong công việc kinh doanh, cụ thể là kinh doanh trang sức thì lợi nhuận vẫn là yếu tố được coi trọng nhất. Vì thế tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình hoạt động để có thể tối ưu nguồn thu, lợi nhuận là điều các chủ cửa hàng rất quan tâm. Đó cũng chính là lý do tại sao ở thời điểm này, những phần mềm quản lý cửa hàng trang sức lại trở lên phổ biến như vậy.

Các tính năng của những phần mềm quản lý cửa hàng mang lại cho chúng ta rất nhiều điều đặc biệt. Chỉ với một vài thao tác, người quản lý đã có thể tạo được các hóa đơn, quản lý thông tin sản phẩm, tổ chức được các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá…

Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng trang sức tân tiến nhất

Phần mềm quản cửa hàng vàng bạc – trang sức Mona Media

Phần mềm quản lý tiệm vàn bạc - trang sức Mona Media

Nếu bạn muốn tìm cho mình một phần mềm quản lý cửa hàng trang sức tân tiến, hiệu quả nhất thì MonaMedia là một cái tên không thể tuyệt vời hơn. Ở thời điểm hiện tại, công ty thiết kế website Mona Media là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phần mềm giải pháp doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Do đó, sử dụng sản phẩm của họ chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho chúng ta. Phần mềm quản tiệm vàng – trang sức của Mona cung cấp sẽ có nhiều tính năng quan trọng như in tern vàng, xuất hóa đơn, quản lý hàng hóa trong kho, theo dõi tình trang sản phẩm, quản lý xưởng chế tác,…

Ngoài ra, phần mềm quản lý cửa hàng trang sức của Mona Media còn có khả năng hoạt động được trên nhiều nền tảng khác nhau như: Website, app mobile, phần mềm máy tính,…

Ứng dụng quản lý tiệm trang sức FaceWorks

FaceWorks chính là một trong những sự lựa chọn thông minh của các chủ cửa hàng trang sức. Phần mềm quản lý tiệm trang sức này mang đến nhiều tính năng vô cùng hữu ích, không chỉ giúp công việc quản lý của ta dễ dàng mà còn cực kỳ chính xác. Không những vậy, FaceWorks còn là công cụ đắc lực hỗ trợ chúng ta trong quá trình nhập xuất hàng hóa, quản lý sản phẩm, in tem nhãn trang sức,…

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng trang sức Bizapp

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng trang sức Bizapp

Cho tới hiện tại, phần mềm quản lý cửa hàng trang sức Bizapp vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Bizapp sở hữu khá nhiều tính năng vượt trội, giao diện đơn giản, gần gũi với người dùng. Do đó, phần mềm quản lý này luôn nhận được đánh giá tích cực của cộng đồng.

Nếu biết cách sử dụng phần mềm Bizapp một cách hiệu quả, chúng ta sẽ giảm thiểu được một khối lượng công việc cực kỳ lớn. Đặc biệt, độ chính xác, hiệu quả, tránh được tổn thất trong quá trình kinh doanh chính là điều quan trọng cốt lõi.

Ứng dụng quản lý tiệm trang sức TMT Solutions

TMT Solutions là một sản phẩm phần mềm chất lượng của công ty Trường Minh Thịnh. Đây là một giải pháp phần mềm quản lý tiệm trang trang sức tại thị trường nước ta. Đặc biệt, TMT Solutions còn mang tới rất nhiều cơ hội phát triển kinh doanh tiềm năng trong tương lai.

Không những quản lý, điều phối được giá cả sản phẩm, TMT Solutions còn giúp người quản lý giải quyết vấn đề về mặt nhân sự trong cửa hàng. Tất nhiên, phần mềm quản lý cửa hàng nữ trang TMT Solutions cũng sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản khác của một phần mềm quản lý bán hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng trang sức – XPT

Phần mềm quản lý cửa hàng trang sức - XPT

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng trang sức bán sỉ hay bán lẻ thì XPT sẽ là một trong những phần mềm hỗ trợ tốt nhất. Sở hữu giao diện tiếng Việt với thiết kế rất đơn giản, phần mềm này đang được triển khai sử dụng ở rất nhiều khu vực trên cả nước.

Một số tính năng hữu ích nhất của XPT mà ta cần quan tâm đó là: quản lý hàng hóa bằng mã vạch, quản lý, điều phối nhân sự, báo cáo tài chính, quản lý sản phẩm tồn kho…

App quản lý tiệm vàng, nữ trang TAWIN GOLD

Đây là app thiết kế dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh cửa hàng vàng bạc, trang sức, TAWIN GOLD thực sự là công cụ hỗ trợ tốt nhất dành cho những ai đang kinh doanh mặt hàng này. Nhờ sự đơn giản, thuận tiện trong quá trình sử dụng, TAWIN GOLD ngày càng được tin dùng nhiều hơn từ phía cộng đồng.

Một khi đã nắm rõ quy trình sử dụng phần mềm TAWIN GOLD, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong quá trình quản lý. Đặc biệt, những sai sót, thất thoát về hàng hóa hay ngân sách sẽ không thể xảy ra. Do vậy, hầu hết những vấn đề đau đầu nhất đối với người chủ cửa hàng trang sức đều được giải quyết hiệu quả bởi phần mềm TAWIN GOLD.

Phần mềm quản lý tiệm nữ trang ATO

ATO là một giải pháp công nghệ khá nổi tiếng trong những năm gần đây, nó được thiết kế với mục đích đó là hỗ trợ người quản lý kinh doanh tại các cửa hàng vàng bạc, trang sức. Với đặc thù ngành là nguồn vốn lớn, giá trị sản phẩm cao, phần mềm quản lý tiệm nữ trang ATO sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt, trong đó chú trọng nhất vào khâu quản lý hàng hóa, thu chi ngân sách.

Phần mềm quản lý cửa hàng trang sức ATO mang đến cho người dùng khả năng quản lý, truy xuất thông tin một cách cực kỳ nhanh chóng và linh hoạt. Nhờ vậy, dù ở bất cứ đâu thì người chủ cửa hàng vẫn có thể theo dõi, quản lý hoạt động kinh doanh, giải quyết tức thì những tình huống khẩn cấp.

Các phần mềm quản lý cửa hàng trang sức ngày càng xuất hiện phổ biến hơn và có vai trò quan trọng, gần như không thể thiếu trong hầu hết các mô hình kinh doanh. Vì thế, với các cửa hàng trang sức, nơi có các sản phẩm giá trị cao thì việc ứng dụng công nghệ trong khâu quản lý, bán hàng chắc chắn là điều vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý giao dục – trường học, Top 6 phần mềm quản lý tài sản cho cá nhân và doanh nghiệp

About The Author