Top 10 Phần mềm quản lý học sinh hiệu quả chất lượng nhất hiện nay

Top 10 Phần mềm quản lý học sinh hiệu quả chất lượng nhất hiện nay
20 Tháng Mười, 2022 Chức năng bình luận bị tắt ở Top 10 Phần mềm quản lý học sinh hiệu quả chất lượng nhất hiện nay Dịch vụ Marketing Mona

Vấn đề quản lý học sinh, học viên luôn là một trong những điều được các đơn vị giáo dục chú trọng. Đặc biệt là những đơn vị có số lượng học sinh lớn thì việc quản lý bằng phương pháp thủ công chắc chắn sẽ xảy ra sai sót, tôn thời gian,… Chính vì thế, để nâng cao hiệu quả công tác quản lý, phần mềm quản lý học sinh ra đời giúp khắc phục những hạn chế đó. Bài viết sau của viryatechnologies sẽ chia sẻ thông tin về nhà cung cấp phần mềm quản lý học viên chất lượng nhất sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm quản lý này và chọn được đơn vị cung cấp chất lượng.

Phần mềm quản lý học sinh là gì?

phần mềm quản lý học sinh là gì

Phần mềm quản lý học sinh là phần mềm thiết kế ra nhằm hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý học viên, thậm chí là giáo viên, nhân viên. Giúp việc quản lý học sinh trở nên thuận tiện, nhanh chóng, chính xác với nhiều tính năng thông minh. Hệ thống sao lưu giữ liệu của tất cả học viên, các thông tin trở nên dễ dàng tìm kiếm, sửa đổi,… Mọi quy trình đều được số hóa, thay thế dần các phương pháp quản lý truyền thống trước đó. Dần dần áp dụng các thành tựu của khoa học công nghệ vào ngành giáo dục.

Tại sao các đơn vị giáo dục cần sử dụng phần mềm quản lý học sinh?

Phần mềm quản lý học sinh chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý. Nhà trường, đơn vị giáo dục dễ dàng quản lý học sinh ngay trên một hệ thống. Từ đó, dễ dàng tra cứu, sắp xếp lịch học, tra cứu thông tin, báo cáo tài chính, thu học phí, thông báo cho phụ huynh, cung cấp tài liệu tơi học viên,… Đây chính là một phương pháp quản lý toàn diện, hiệu quả.

Cán bộ, giáo viên có thể truy cập thực hiện các nhiệm vụ được phân công. Những thông tin trên đây được bảo mật an toàn. Vì tính hiệu quả cao mà hiện nay đa số các trường, đơn vị giáo dục đang sử dụng những mềm này trong công tác. Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp các phần mềm quản lý khác nhau, sau đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn top 10 phần mềm quản lý học sinh phổ biến hiện nay:

Top 10 phần mềm quản lý học sinh phổ biến hiện nay

Mona eLMS – Phần mềm quản lý học sinh chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS Phần mềm quản lý học sinh chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS là một trong những phần mềm quản lý học sinh giành được nhiều quan tâm của các trung tâm giáo dục, cơ sở giáo dục hiện nay. Phần mềm tích hợp khả năng lưu trữ không gian hạn số lượng thông tin. Người dùng dễ dàng xuất file, tìm kiếm thông tin bất cứ khi nào,… Giúp người dùng chủ động hơn trong tìm kiếm thông tin, bài giảng.

Bên cạnh những tính năng cơ bản của các phần mềm quản lý giáo dục thì Mona eLMS còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng nâng cao hấp dẫn không phải phần mềm nào cũng có. Người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, ứng dụng trong công tác quản lý hiệu quả và tối ưu. Đặc biệt, phần mềm được thiết kế hoạt động mượt mà trên mọi nền tảng, thân thiện với thiết bị di động, dễ dàng thao tác.

Phần mềm này được thiết kế bởi công ty chuyên về thiết kế web-app Mona Media. Đây là cái tên không còn xa lạ gì trong “làng” thiết kế web hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp thắc mắc 24/7.

Thông tin liên hệ:

MISA eMIS – Hệ thống quản lý học sinh sinh viên

MISA eMIS là hệ thống quản lý học sinh sinh viên giúp hợp nhất mọi nghiệp vụ quản lý trên cùng một hệ thống trường học, phòng giáo dục và đào tạo. Thực hiện các nghiệp vụ quản lý học sinh, công tác giảng dạy, thu chi học phí,… Hệ thống MISA eMIS được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây. Cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi trên những thiết bị thông qua việc kết nối Internet. Phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về con em mình, tình hình đóng tiền học qua hệ thống SMS, email. Nhiều tính năng khác nữa mà bạn có thể trải nghiệm tại MISA eMIS.

SSM – Nhà cung cấp phần mềm quản lý học viên chất lượng

Phần mềm quản lý học viên SSM giúp giảng viên dễ dàng quản lý thông tin cá nhân, học lực, điểm số, hạnh kiểm của học sinh. Đồng thời giáo viên cũng có thể tạo bảng báo cáo thống kê cho học sinh về điểm số, hạnh kiểm một cách nhanh chóng. Phần mềm này thích hợp cho những đơn vị trung tâm dạy học vì sự tiện ích mà nó đem lại.

Class Act – Nhà cung cấp hệ thống quản lý học sinh

Class Act Nhà cung cấp hệ thống quản lý học sinh

Hệ thống quản lý học sinh sinh viên Class Act cho phép người dùng theo dõi toàn bộ tiến trình của học sinh, theo dõi sự tiến bộ trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ sắp xếp vị trí ngồi trong lớp cho khoa học. Giáo viên có thể sử dụng Class Act để theo dõi thành tích học tập, quá trình học của học sinh. Mục ghi chú bài học của phần mềm giúp giảng viên và học sinh dễ dàng ghi lại những điều đáng chú ý trong bài học.

TeacherKit – Ứng dụng quản lý học viên hiệu quả

TeacherKit là phần mềm quản lý học viên phù hợp với cấp bậc trung học, tại đây giảng viên dễ dàng quản lý điểm số, sơ đồ lớp, danh sách học sinh. Phần mềm cho phép người dùng thêm dữ liệu học sinh bằng hình ảnh. Nhờ đó có thể điểm danh học sinh bằng cách scan hình ảnh, ghi nhớ quá trình học tập, hành vi của học sinh. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ gửi email tới phụ huynh học sinh. Đồng thời, TeacherKit hỗ trợ trên các thiết bị khác nhau, người dùng dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Remind – Phần mềm quản lý học sinh hiệu quả 

Remind Phần mềm quản lý học sinh hiệu quả 

Remind là một phần mềm hỗ trợ quản lý học sinh hiệu quả. Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như quản lý SM một chiều, hai chiều cho học sinh, giao bài tập, gửi tài liệu tới học sinh, gửi bài thuyết trình,… Giao diện được thiết kế tối ưu, dễ dàng thao tác. Quá trình giảng dạy của giáo viên không cần theo dõi tài liệu, phát tay tài liệu mà vẫn dễ dàng tiếp cận tới học sinh.

DTSoft – Ứng dụng quản lý học sinh bán trú

Phần mềm quản lý học viên tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đó là DTSoft. Nó giúp kết nối nhà trường, học sinh, phụ huynh hiệu quả. Theo dõi lịch thi, phòng học, thời khóa biểu nhanh chóng thuận tiện trong suốt quá trình học. Phần mềm quản lý học sinh bán trú hỗ trợ người dùng tra cứu ngay cả khi ngoại tuyến và trực tuyến. DTSoft giúp tổng hợp các giấy tờ, sổ sách, báo cáo kết quả học tập của học sinh, đánh giá chất lượng học tập của học sinh trong suốt năm học.

Vietschool – Phần mềm quản lý giáo dục đào tạo

Vietschool Phần mềm quản lý giáo dục đào tạo

Đây là một phần mềm quản lý giáo dục cho các đơn vị giáo dục và phụ huynh. Người dùng dễ dàng tra cứu, theo dõi các thông tin hiệu quả. Người quản lý có thể theo dõi quản lý thông tin nhanh chóng, đơn giản, hỗ trợ giáo viên cũng như nhà trường cập nhật điểm số, hạnh kiểm cho học sinh… Là cầu nối giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh hiệu quả. Phần mềm còn mang đến tính năng đăng kí các khóa học, đăng kí chờ lớp, chăm sóc người dùng qua email, SMS.

SMAS – Hệ thống quản lý học viên chất lượng

Phần mềm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là SMAS. Đây là phần mềm mà cả học sinh, giáo viên và phụ huynh đểu theo dõi được quá trình học tập, xem xét kỉ luật, khen thưởng, điểm tổng kết,… Phần mềm còn cung cấp tinh năng sàng lọc những hồ sơ dự tuyển vào trường dựa theo những tiêu chí mà trường yêu cầu. Tại đây, nhà trường có thể tạo lịch phân công giảng dạy, hồ sơ giáo viên, khen thưởng kỉ luật giáo viên,… chỉ với những click chuột đơn giản. Dễ dàng quản lý dữ liệu về kì thi được rõ ràng và thống nhất.

Halozend HTFM – Phần mềm quản lý học sinh trung học cơ sở

Halozend HTFM là phần mềm quản lý học sinh hiệu quả. Tại đây, cung cấp các tính năng thú vị như quản lý các khoản thu, học phí học sinh, thời khóa biểu, danh sách học sinh,… Qua đó, công việc quản lý được hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ chấm công và tính lương cho giáo viên.

Trên đây là Top 10 phần mềm quản lý học sinh chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn!

About The Author