Hosting giá rẻ chất lượng không giới hạn chỉ 50k/tháng

Hosting giá rẻ chất lượng không giới hạn chỉ 50k/tháng

Trước tiên bạn cần biết Hosting là gì?

web hosting là gì

Hosting hay web hosting là nơi lưu trữ dữ liệu web, nơi đây lưu trữ tất cả trang web. Tức là nơi đây chứa những thông tin, hình ảnh và nội dung của trang web, cung cấp dữ liệu cho trang web hoạt động. Mọi hoạt động của trang web đều diễn ra ở đây. Ví như thuê một web hosting là bạn đang thuê văn phòng để bạn làm việc với khách hàng.

Vậy hosting hoạt động như thế nào?

web hosting là như nào

Web hosting sẽ hoạt động theo cơ chế sau:

Khi bạn thực hiện thao tác tìm kiếm tên một website trên trình duyệt, hay click vào một liên kết nào đó.Tiếp theo đó trình duyệt sẽ tách địa chỉ web thành 3 phần tương ứng chính là giao thức (http://), tên miền (www.sxyz.com) và tên tệp (web-hosting.html)

Sau đó trình duyệt tiếp tục gửi yêu cầu đến máy chủ có đại chỉ IP tương ứng, dựa trên giao thức và yêu cầu máy chủ mà trình duyệt sẽ lấy được nội dung trang.Nội dung trang được máy chủ trả lời dưới hình thức là các mã HTML, lúc này trình duyệt sẽ thực hiện công việc cuối cùng là đọc mã và hiển thị cho người xem.

Có những loại Web hosting nào ?

web hostinh có những loại nào

Share hosting: có thể xem Shared hosting là một phòng của một chung cư. Khi bạn thuê một share hosting bạn sẽ có một không gian nhất định để lưu trữ thông tin, nhưng bạn sẽ phải sử dụng chung một phần cứng với những người sử dụng share hosting khác. Đây là lựa chọn web hosting giá rẻ và tiết kiệm nhất, chúng rất phù hợp cho ai đang muốn thiết kế website giá rẻ, phù hợp cho web mới và có lưu lượng truy cập, không yêu cầu cao về tốc độ.

VPS hosting: VPS là viết tắt của cụm từ Virtual Private Server có nghĩa là máy chủ riêng ảo, nếu shared hosting là một phòng chung cư thì VPS là một tầng của một tòa nhà. Mua VPS Hosting tiện dụng và an toàn hơn nhiều so với share hosting vì khác phải share máy chủ cho nhiều người dùng khác nhau. Với tính bảo mật thông tin, nó được ứng dụng trong nhiều loại website như: website nhập hàng trung quốc, website trường học, web tài chính,…

Cloud hosting: Đây là một loại hosting mới khác hẳn hoàn toàn những hosting truyền thống khi các dữ liệu và thông tin của website không còn được quản lý trên cùng một server nữa mà chúng được quản lý trên một bộ server. Ưu điểm của cloud hosting là nếu có một server gặp trục trặc thì website của bạn vẫn có thể chạy bình thường trên một sever khác.

Dedicated hosting: Đây là một dạng máy chủ dùng riêng, người thuê hosting này từ nhà cung cấp web hosting sẽ được cung cấp thông tin đăng nhập để sử dụng riêng một máy chủ và điều khiển máy chủ ấy từ xa theo nhu cầu của mình. Nhưng giá thành thì đắt nhất hiện nay.

Web hosting với viryatechnologies

chất lượng

– Cung cấp hosting giá rẻ và chất lượng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng đã được kiểm chứng từ đại đa số khách hàng. Hơn 80% các khách hàng đều hài lòng và trung thành với viryatechnologies với những sản phẩm tiếp theo

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như đăng ký tên miền, thiết kế website, phần mềm,… tất cả đều được khách hàng đánh giá cao.

– Bạn không cần phải biết nhiều thông tin với web hosting vì chúng tôi có những nhân viên sẵn sàng để giúp đỡ bạn 24/7

– Quá trình mua hosting và khởi tạo diễn ra chưa đầy 10 phút. Bạn có thể chọn thời gian địa điểm nào bạn thấy phù hợp, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

– Dịch vụ web hosting luôn bảo mật an toàn, cam kết chống hack local, bảo vệ server luôn trong tình trạng an toàn 100%. Chống tấn công DDOS, backup khôi phục dữ liệu khi xảy ra sự cố.

– Khi thuê dịch vụ ở Viryatechnologies chúng tôi sẽ giúp đỡ hoàn toàn quá trình thiết lập và sử dụng hosting có xảy ra sự cố gì. Cũng không cần lo lắn khi không am hiểu về web hosting vì chúng tôi sẽ tận tình giúp đỡ hết cho các bạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên luôn chăm sóc khác hàng 24/7.

Bạn đang đọc bài viết về dịch vụ thuê, mua hosting – Công ty cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu Việt Nam. Viryatechnologies cam kết tư vấn và mang tới giải pháp web hosting hiệu quả tốt nhất.