Top 5 phần mềm quản lý công việc giá rẻ, đơn giản đem lại hiệu quả cao

Top 5 phần mềm quản lý công việc giá rẻ, đơn giản đem lại hiệu quả cao
18 Tháng Chín, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở Top 5 phần mềm quản lý công việc giá rẻ, đơn giản đem lại hiệu quả cao Tin công nghệ admin

Giải quyết khối lượng công việc đồ sộ của công ty luôn là bài toán khó đối với nhà quản lý. Việc tìm được phần mềm quản lý công việc hiệu quả là cách hoàn hảo để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Cũng là đòn bẩy để tăng năng suất và hiệu suất lao động của doanh nghiệp.

Quản lý công việc gồm những gì?

Quản lý công việc gồm những gì?
Quản lý công việc gồm những gì?

Quản lý công việc thực chất là xử lý các nhiệm vụ từ khi mới bắt đầu cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ đó. Nhà quản lý phải áp dụng các kiến thức, kỹ năng, công cụ, kỹ thuật vào các hoạt động của công việc với mục đích tối ưu thời, chi phí và nguồn lực. Ban đầu là đặt mục tiêu dự án, biến chúng thành các nhiệm vụ có thể thực hiện. Thêm vào các chi tiết có liên quan như thời gian thực hiện, yếu tố phụ thuộc, trạng thái thực hiện…Sau đó thiết lập một thứ tự sẽ thực hiện và hoàn thành từng công việc. Bất cứ hoạt động nào cũng cần được kiểm soát. Nhằm đảm bảo rằng nhiệm vụ đã được theo dõi, ghi lại chính xác nhất cho đến khi hoàn thành.

Phần mềm quản lý công việc giá rẻ, hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc giá rẻ, hiệu quả
Phần mềm quản lý công việc giá rẻ, hiệu quả

Hiện nay, có nhiều giải pháp quản lý đã được các công ty lập trình cho ra đời và giới thiệu đến người dùng. Nhưng nổi bật nhất và mang lại hiệu quả tối ưu nhất vẫn là phần mềm quản lý công việc. Phần mềm sở hữu các tính năng cần thiết như: tạo biểu đồ, báo cáo, chia sẻ tài liệu, theo dõi tiến trình công việc…Mang lại nhiều lợi ích lớn, hiệu quả vượt trội với giải pháp quản lý truyền thống:

Quản lý công việc dễ dàng hơn

Với tính năng thông minh, phần mềm quản lý sẽ giảm bớt mức độ căng thẳng và lo lắng khi phải đối mặt với deadline. Giảm khả năng trì hoãn công việc bằng cung cấp rõ ràng, ổn định mọi nhiệm vụ đã, đang và sẽ thực hiện. Bạn có thể lưu trữ và quản lý mọi thứ chỉ duy nhất trên một nền tảng. Nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát công việc ở mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó phần mềm còn giúp ngăn chặn rủi ro dữ liệu quan trọng bị thất lạc, bị đánh cắp. Vừa tiết kiệm được thời gian quản lý, vừa giảm tải được việc sử dụng tài nguyên giấy. Đồng thời còn giúp kết nối dữ liệu nhanh chóng hơn.

Làm việc hiệu quả, sắp xếp công việc hợp lý

Sử dụng phần mềm công việc giúp bạn sắp xếp các nhiệm vụ theo cách bạn muốn. Thông qua danh sách việc cần làm, danh sách nhiệm vụ nâng cao…Nhân viên của bạn chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào.

Truy cập dữ liệu nhanh chóng

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, phần mềm quản lý công việc sẽ giúp kết nối dễ dàng tất cả những dữ liệu từ mọi nguồn như website của công ty, mạng xã hội, ứng dụng công ty… Nắm bắt được nguồn thông tin quan trọng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà không cần mang tài liệu bên người.

Phân phối công việc dễ dàng

Phân phối công việc dễ dàng
Phân phối công việc dễ dàng

Với khả năng chỉ định đúng công việc cho đúng người, đúng bộ phận chỉ với thao tác đơn giản. Phần mềm sẽ giúp phân phối công việc dễ dàng. Giúp quản lý  quá trình thực hiện công việc được tốt nhất.

Theo dõi tiến độ công việc dễ dàng

Công cụ này không chỉ giúp kiểm soát thời gian sử dụng trên từng công việc. Mà còn cho phép nhà quản lý nắm được ai đang phụ trách phần công việc cụ thể. Từ đó giúp đánh giá hiệu quả, năng suất làm việc của từng cá nhân.

Hoàn thành deadlines công việc

Deadlines công việc luôn là áp lực thôi thúc việc thực hiện tiến độ công việc. Chẳng ai muốn lãng phí thời gian cho các nhiệm vụ của mình. Phần mềm quản lý sẽ giúp bạn tránh tình trạng lãng phí và công việc bị cuốn đi. Nó sẽ giúp theo dõi việc bạn đã giành bao nhiều thời gian cho từng nhiệm vụ. Sắp xếp công việc theo mức độ ưu tiên từ đó đạt hiệu quả công việc cao hơn, thời gian hoàn thành trong khoảng thời gian đã dự tính.

Kiểm soát ngân sách

Việc thất thoát ngân sách bằng cách quản lý truyền thống trước đây là không tránh khỏi. Bởi hầu hết các nhiệm vụ đều được liên kết với một ngân sách theo nhiều cách. Với phần mềm quản lý bạn có thể gỡ bỏ nỗi lo này, đảm bảo không vượt quá ngân sách. Bằng cách chia toàn bộ ngân sách theo từng nhiệm vụ. Và một phần thuộc tính của nó cho các hoạt động riêng lẻ dựa trên sự ước tính.

Top 5 giải pháp quản lý công việc giá rẻ, hiệu quả

Với những lợi ích tuyệt vời nói trên, chắc chắn Top 5 Phần mềm Quản lý công việc dưới đây sẽ mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp:

1. Mona PMS- Phần mềm quản lý công việc

Mona PMS- Phần mềm quản lý công việc
Mona PMS- Phần mềm quản lý công việc

Phần mềm quản lý công việc Mona PMS là một trong số những giải pháp quản lý giá rẻ, hiệu quả được đánh giá cao. Tính năng của Mona PMS có thể đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của một phần mềm chuyên nghiệp. Bao gồm: lập kế hoạch, giao việc, điều phối công việc; quản lý, báo cáo, đo lường; tương tác trao đổi…Quản lý linh động tất cả trên một hệ thống trực tuyến theo nhiều mô hình. Nhằm đảm bảo nâng cao hiệu quả quản lý và năng suất công việc dưới mọi góc nhìn. Tính năng phân quyền của Mona PMS giúp làm rõ trách nhiệm, nhiệm vụ của các thành viên trong công ty. Cho phép nhà quản lý, nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi, đính kém hình ảnh, tài liệu…gắn với công việc. Không cần phải sử dụng đến bất cứ một ứng dụng nào khác.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp báo cáo tổng quan về tiến độ, tình trạng công việc. Hoặc chuyên sâu, chi tiết từng phòng, ban, từng cá nhân nhân viên trong công ty. Mona PMS còn có khả năng liên kết đến các phần mềm khác trên cùng một nền tảng. Tạo thành bộ công cụ quản lý và điều hành công việc hiệu quả như mong đợi. So với những phần mềm có cùng tính năng thì Mona PMS có chi phí rất phải chăng. Mona PMS là nền tảng phục vụ tốt nhất cho tất cả các loại hình, quy mô, ngành nghề.

2. Amis- Ứng dụng quản lý công việc

Phần mềm Amis không hề kém cạnh với đầy đủ các tính năng cần thiết. Giúp quản trị công việc hiệu quả theo thời gian, tiến độ, chi phí, năng suất… Amis hỗ trợ phiên bản tiếng Việt giúp người dùng tiện lợi hơn, dễ dàng hơn khi sử dụng. Amis giúp lên kế hoạch tổng quan và chi tiết nhất về công việc. Chức năng phân quyền thông minh, chi tiết. Dễ dàng thêm người, thêm vai trò của từng cá nhân vào công việc. Cho phép giao/ nhận việc ở mọi lúc, mọi nơi. Hoạt động cả trên mọi thiết bị di động, máy tính, laptop, máy tính bảng…bằng thông báo trên ứng dụng hay email. Tạo lập phòng ban hay nhóm chức năng linh hoạt, theo dõi, giám sát công việc nhanh chóng. Hệ thống còn giúp báo cáo đầy đủ tiến độ hoàn thành, năng suất, hiệu quả tổng quan…Mang đến trải nghiệm tốt nhất và hiệu quả công việc cao nhất.

3. Wework- Web App quản lý dự án linh hoạt, tiện lợi

Wework- Web App quản lý dự án linh hoạt, tiện lợi
Wework- Web App quản lý dự án linh hoạt, tiện lợi

Base Wework là phần mềm mang đến cho người sử dụng rất nhiều những tính năng hiện đại như: lập kế hoạch, báo cao, cộng tác…Cho phép quản lý linh hoạt trên nhiều giao diện khác nhau như: quản lý Kanban, quan lý theo Gantt chart, quản lý theo dạng bảng…

Ưu điểm của Base Wework là tích hợp sẵn với Base Message. Cho phép người dùng có thể chat ngay trên hệ thống. Cung cấp nhiều loại hình báo cáo công việc theo dự án, theo phòng ban hay theo workload của từng nhân sự. Hệ thống APIs mở, tích hợp hẩu hết các công cụ làm việc cần thiết như: email doanh nghiệp, drive, microsoft…. Cho phép phân quyền sử dụng chặt chữ giữa 3 vai trò. Gói Starter cho phép tối đa 30 tài khoản với đầy đủ các tính năng. Chi phí sử dụng khá phù hợp chỉ với khoảng 1 triệu đồng/ tháng. Phần mềm này là sự lựa chọn hữu ích cho các doanh nghiệp hoặc đội nhóm. Làm việc theo mô hình cộng tác liên chức năng, các công ty lớn, nhỏ trong việc vận hành công việc tại doanh nghiệp.

4. Jopchat- Phần mềm quản lý công việc

Jopchat- Phần mềm quản lý công việc
Jopchat- Phần mềm quản lý công việc

Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi cung cấp giải pháp quản lý công việc miễn phí cho tất cả mọi người bắt đầu đăng ký sử dụng. Phần mềm Jopchat là ứng cử viên sáng giá được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm của ứng dụng là quản lý bằng tiếng Việt. Giúp cho nhà quản lý có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Công cụ được thiết kế và lập trình trên nền tảng AI. Dữ liệu luôn được phân phối theo thời gian thực tế. Giúp cho việc tương tác, quản lý trong công việc được trơn tru. Jopchat còn hỗ trợ trò chuyện trực tuyến. Mang đến cơ hội cho các cá nhân hay đội nhóm có thể phối hợp làm việc một cách tốt nhất. Nâng cao hiệu quả công việc của từng cá nhân, team trong doanh nghiệp.

5. Trello- Ứng dụng quản lý công việc

Trello- Ứng dụng quản lý công việc
Trello- Ứng dụng quản lý công việc

Trello khá nổi tiếng và tiện lợi, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng áp dụng cho công tác quản lý của mình. Nổi bật với việc áp dụng nguyên bảng Kanban. Khả năng vận hành, theo dõi linh hoạt và trực quan giúp dễ dàng kiểm soát nhiều đầu việc khác nhau. Trello giúp cho người quản lý dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý nhất. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí rất đáng để bạn trải nghiệm cho công tác quản lý của mình. Bạn có thể dễ đang thực hiện trên các thiết bị thông minh hiện nay.

Phần mềm không chỉ hướng đến sự miễn phí. Mà còn mang đến cho người dùng sự đơn giản, linh hoạt. Đây là công cụ hoàn hảo để đảm bảo làm việc năng suất từ lịch làm việc. Cho đến những công việc cá nhân và quản lý dự án. Nếu bạn đang xây dựng một quy trình làm việc nhóm. Trello thực sự là phần mềm tốt dành cho bạn. Có thể áp dụng nó trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào của doanh nghiệp mình.

Bên trên là Top 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả, giá rẻ, hy vọng có đủ thông tin để bạn có thể tham khảo, giải quyết được bài toán công tác quản lý.

About The Author