Top 10 mẫu website doanh nghiệp, giới thiệu công ty

Top 10 mẫu website doanh nghiệp, giới thiệu công ty
17 Tháng Ba, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở Top 10 mẫu website doanh nghiệp, giới thiệu công ty Tin công nghệ admin

Sử dụng website giới thiệu doanh nghiệp, công ty hiện nay trở thành lựa chọn cơ bản, thiết yếu của nhiều đơn vị. Với những ưu điểm, những giá trị nhất định mà một web giới thiệu công ty mang lại thì việc có thể ứng dụng hợp lý, hoàn thiện và sở hữu trang web chất lượng là điều quan trọng mà người dùng cần tính toán, cân nhắc một cách thích hợp. Tham khảo một vài những mẫu website doanh nghiệp, giới thiệu công ty chất lượng để có được cái nhìn đúng đắn, hợp lý cũng như có thêm lựa chọn chất lượng khi có nhu cầu.

Lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp, giới thiệu công ty

Việc thiết kế web doanh nghiệp có nhiều vấn đề cần được cân nhắc, lưu ý mới giúp quá trình hoàn thiện đạt được hiệu quả cao như ý muốn. Trong đó, những yêu cầu, những lưu ý cơ bản phải kể tới như:

  • Định hướng phát triển website cho doanh nghiệp cần dựa trên quy mô hoạt động, lĩnh vực hoạt động cụ thể của công ty. Lúc đó, việc có thể hoàn thiện được trang web thích hợp, lý tưởng nhất trở nên dễ dàng và hiệu quả cao yêu cầu.
  • Tìm hiểu và xác định các tiêu chí làm nên một website giới thiệu doanh nghiệp chất lượng để có thể chủ động hoàn thiện cho website chất lượng đưa vào sử dụng cho đơn vị mình.
  • Tham khảo, cân đối các tính năng, các chức năng cơ bản cần có với website giới thiệu doanh nghiệp để có thông tin, có cơ sở hoàn thành trang web chất lượng cho công ty mình.

Lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp công ty

  • Việc thiết kế website doanh nghiệp cần có sự cân nhắc, tính toán trực tiếp với khả năng chi trả của chính mình. Cân đối với yếu tố tài chính đảm bảo giúp việc ứng dụng website đưa vào sử dụng diễn ra thuận lợi, chủ động và hiệu quả.
  • Chú ý trong lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lập trình web uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu để được hỗ trợ hiệu quả, toản diện theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế một cách dễ dàng và hiệu quả.

Top 10 mẫu website doanh nghiệp, giới thiệu công ty

Việc sử dụng mẫy website, theme website giới thiệu công ty là 1 giải pháp thiết kế website giá rẻ nếu bạn đang là Star up và chưa có nhiều ngân sách – thời gian để bạn phát triển riêng 1 website cho doanh nghiệp của mình. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây (có thể sử dụng hoặc lấy ý tưởng cho website của mình)

1/ Consulting – mẫu website doanh nghiệp đa lĩnh vực

Được biết tới là một mẫu web wordpress nhưng qua sự cải tiến, sáng tạo và phát triển hoàn thiện mạnh mẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời, lý tưởng cho một website kinh doanh mang hơi hướng hiện đại. Thiết kế thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp lại tạo nên sự lôi cuốn, hấp dẫn ấn tượng. Việc cung cấp thêm phiên bản cho thiết bị di động càng giúp mẫu website doanh nghiệp như Consulting được đánh giá cao.

Consulting - mẫu website giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo

Sử dụng mẫu web Consulting không thể hiện quá nhiều, có định hướng hoàn thiện với sự đơn giản tới mức tối đa, mang tới ấn tượng tốt cho mỗi người ngay từ lần đầu tiên truy cập. Với việc load trình duyệt dễ dàng, tốc độ tải trang nhanh chóng thì sử dụng mẫu website như Consulting trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất.

2/ Sarraty – theme giới thiệu đẹp

Cho phép cung cấp tới khách hàng nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau, đảm bảo độ linh hoạt cao đem tới giá trị sử dụng lý tưởng như mỗi người mong muốn, yêu cầu. Với mẫu web giới thiệu doanh nghiệp, công ty như Sarraty mang tới sự chuyên nghiệp, rõ ràng và một giao diện bắt mắt lý tưởng. Sử dụng giao diện trực quan vô cùng đẹp mắt giúp Sarraty có thể thích hợp với nhiều doanh nghiệp hoạt động với quy mô và lĩnh vực khác nhau.

Saraty - mẫu website giới thiệu đẹp

Đơn giản, không cầu kỳ nhưng cân đối, chi tiết và hợp lý. Một bố cục hoàn hảo được hoàn thiện tạo nên web doanh nghiệp chất lượng mà bất kỳ công ty nào cũng có thể cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu của chính mình đơn giản và hiệu quả nhất. Lúc đó, sử dụng trang web giới thiệu cho doanh nghiệp mình được thực hiện chính xác, hiệu quả theo yêu cầu.

3/ Skokov – thích hợp với cả cá nhân và doanh nghiệp

Đặc trưng của website Skokov chính là việc nó mang tới nhiều danh mục cá nhân, hồ sơ công ty, cho tới blog sáng tạo và nhiều điều hơn vậy nữa. Với sự tập trung chính vào sự sáng tạo, sáng tạo không ngừng nhưng dựa trên nền tảng là sự sang trọng, hiện đại cho giao diện web khi đưa vào sử dụng.

Sử dụng website Skokov đảm bảo giúp khách hàng khi tìm hiểu có được cái nhìn tổng quản, tổng thể về doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, việc có thể dễ dàng tùy chỉnh, khả năng tương thích với mọi kích thước màn hình càng giúp mẫu website doanh nghiệp này được đánh giá cao hơn.

4/ Azoom – mẫu web giới thiệu gọn gàng, tinh tế

Sở hữu giao diện không đòi hỏi người dùng phải có quá nhiều kiến thức liên quan tới lập trình hay công nghệ đều có thể sử dụng được hiệu quả và dễ dàng. Với định hướng phát triển hướng tới sự đơn giản, rõ ràng và tinh tế, có sự linh hoạt cần thiết thì sử dụng web doanh nghiệp Azoom trở thành lựa chọn đáng để cân nhắc.Azoom

 

Với mẫu website này khi sử dụng đảm bảo cho phép người dùng có thể dễ dàng chọn giao diện phù hợp thoe nhu cầu, đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị, mọi hệ điều hành để việc truy cập chủ động, đạt hiệu quả cao như ý muốn. Không chỉ vậy, với nhiều chức năng thích hợp với doanh nghiệp như Responsive càng giúp Azoom trở thành quyết định đúng đắn và hợp lý nhất.

5/ Jets – mẫu website công ty thân thiện SEO

Đánh giá cao ở khả năng SEO thân thiện, khả năng tương thích cao với mọi trình duyệt giúp Jets trở thành lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Sở hữu 10 cài đặt sẵn, có tới 45 mẫu độc đáo, sở hữu trình đơn mega, đồng thời có 5 kiểu tiêu đề,… cùng nhiều những tính năng hữu ích khác giúp việc hoàn thiện web cho doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Jets theme

Được trang bị nhiều công nghệ web hiện đại, đồng thời Jets còn mang tới ấn tượng mạnh mẽ cho mỗi khách hàng khi sử dụng nhờ thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp đẹp mắt nhưng hướng tới sự đơn giản, tinh tế và hoàn hảo. Việc sử dụng mẫu website Jets có thể phù hợp với nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều doanh nghiệp.

6/ H- code

Đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sáng tạo, yêu cầu có tính thẩm mỹ cao thì việc sử dụng mẫu website H- code trở thành sự lựa chọn lý tưởng, giúp nhu cầu và đòi hỏi được giải quyết tốt nhất. Trở thành phương tiện hoàn hảo nhất giúp diễn ra được tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu của công ty với những dịch vụ đa dạng, phong phú mà bạn cung cấp.

Thẩm mỹ cao, tạo được ấn tượng ngay từ lần đầu tiên truy cập của mỗi người dùng là ưu điểm nổi bật mà website H- code sở hữu. Bởi thế, ứng dụng hợp lý trong từng hoàn cảnh, từng điều kiện cụ thể là điều mà mỗi doanh nghiệp cần chú ý thực hiện.

7/ Evolve – giúp giới thiệu doanh nghiệp thật ấn tượng

Đảm bảo giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nội dung phong phú thông qua khả năng xoay vòng văn bảng vô cùng hiệu quả, cung cấp hình ảnh song song đầy ấn tượng. Với website Evolve luôn đi kèm với 14 màu khác nhau, bố cục rộng, có tới 9 biến thế trang chủ, hàng tá mã ngắn,… và nhiều yếu tố khác được đảm bảo hoàn thiện đầy đủ tạo nên website chất lượng, ấn tượng theo nhu cầu.

Mẫu website doanh nghiệp - Evolve

Giữa nhiều mẫu website khác nhau được cung cấp thì Evolve là lựa chọn lý tưởng, đáng để cân nhắc cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị, trưng bày, hay quảng cáo sản phẩm. Việc sử dụng website một cách cân đối và hợp lý đảm bảo mang tới giá trị sử dụng cao nhất như mong đợi.

8/ Melinda – tinh tế, đẹp và mang đậm sự chuyên nghiệp

Melinda chính là một trang web đa dạng chuyên nghiệp của mã nguồn mở wordpress cho phép mỗi doanh nghiệp dễ dàng thực hiện việc giới thiệu với hàng nghìn khách hàng khác nhau hiệu quả, ấn tượng về đơn vị mình. Dung lượng nhẹ, cung cấp nền tảng trực quan và đẹp mắt, đồng thời việc thân thiện và dễ dàng sử dụng giúp Melinda trở thành lựa chọn được nhiều công ty quan tâm, tin tưởng lựa chọn.

Melinda theme

Đối với những công ty muốn tạo dựng được ấn tượng ban đầu đối với khách hàng thì việc sử dụng Melinda trở thành lựa chọn đáng để xem xét. Mang tới hiệu quả sử dụng cao, giao diện đẹp mắt, cung cấp đầy đủ thông tin giúp việc giới thiệu về doanh nghiệp được thực hiện hiệu quả, toàn diện theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế của từng người.

9/ Mavericks

Bạn cần hoàn thiện website cho kinh doanh, hay cho một portfoli thì mẫu website Mavericks trở thành sự lựa chọn lý tưởng, đáng để cân nhắc lựa chọn. Đặc trưng là sự năng động, với chức năng cảm ứng lấy từ Apple, sử dụng thanh trượt fullwwidth mang tới khả năng hiển thị ấn tượng, nổi bật. Bên cạnh đó, cung cấp nhiều tiện ích như photostream, hay Mail Chimp,… càng giúp việc sử dụng, ứng dụng có được kết quả lý tưởng như yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng doanh nghiệp.

Mọi yếu tố đều được đảm bảo giúp Mavericks trở nên sang trọng, có phong cách tương tự như một chiếc Mac Os X đầy ấn tượng và nổi bật. Với những nét đặc trưng đó việc sử dụng để sử dụng cho mọi doanh nghiệp đều có sự phù hợp, đem tới hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu, như đòi hỏi thực tế.

10/ Forcusion

Mẫu website Forcusion được đánh giá khá đơn giản nhưng thể hiện được đầy đủ sự tinh tế, sang trọng tới từng chi tiết, nó đảm bảo tạo nên tổng thể giao diện đẹp, ấn tượng hoàn hảo. Thông thường, việc sử dụng mẫu web Forcusion là lựa chọn lý tưởng, đáng để xem xét với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sẽ đem tới giá trị ứng dụng cao nhất.

Forcusion - web giới thiệu công ty, doanh nghiệp đẹp

Sử dụng giao diện cho phép người dùng với có thể lồng ghép thương mại điện tử, lại có thể thực hiện vijec giới thiệu nội dung của công ty một cách tự nhiên nhất. Chính giá trị 2 trong 1 đó giúp mẫu web Forcusion trở thành lựa chọn được nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty cân nhắc và sử dụng để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của chính mình.

Giới thiệu doanh nghiệp, công ty là một bước quan trọng để khách hàng hiểu hơn về đơn vị mình, các dịch vụ được cung cấp. Bởi thế, tìm hiểu và lựa chọn mẫu website thích hợp là điều quan trọng cần chú ý thực hiện. Lúc đó, có thể tạo dựng được ấn tượng mạnh mẽ, thiện cảm của khách hàng ngay từ lần đầu tiên biết tới doanh nghiệp là điều được đảm bảo thực hiện tốt nhất. Tìm hiểu kỹ lưỡng về các mẫu website doanh nghiệp, giới thiệu công ty chất lượng để cân nhắc, tính toán đưa ra cho mình lựa chọn thích hợp dựa trên nhu cầu, đòi hỏi thực tế. Sở hữu website doanh nghiệp chất lượng toàn diện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

About The Author